Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản

1 – Nạp tiền vào tài khoản

a. Khách sử dụng phương thức chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng vào các tài khoản của ThaiOrdering. Danh sách các tài khoản chuyển tiền, vui lòng đăng nhập và xem trong mục Lịch sử giao dịch trong trang Thông tin cá nhân.

Quy trình của khách hàng:
Bước 1: Khách hàng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.

✔ NGUYEN VIET ANH – 33015577 – Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

✔ NGUYEN VIET ANH – 0451000375188 – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK)

 

Bước 2: Khi chuyển tiền khách ghi chú nội dung chuyển tiền:

NCT {username} {tùy chọn: so dien thoai}

Username: tên đăng nhập của khách trên ThaiOrdering
Số điện thoại: không bắt buộc. Sẽ sử dụng trong tình huống cần xác nhận giao dịch nạp tiền

Ví dụ nội dung chuyển tiền: NCT phananh123 0932712680

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động nạp vào tài khoản sau khi chuyển khoản. Do tin nhắn gửi về đôi khi không ổn định, và chỉ thông báo biến động với số dư trên 30.000 đ. Nếu tiền không tự động nạp sau 10 phút, vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Quý khách tránh nạp tiền bằng cách chuyển tiền từ ví Momo. Vì nội dung tin nhắn báo số dư sẽ dài hơn bình thường và bị nhà mạng cắt ngắn đi, gây mất chức năng nạp tiền tự động.

b. Khách chuyển tiền qua ATM hoặc các hệ thống không có ghi chú

Quy trình của khách hàng:
Bước 1: Khách thực hiện chuyển tiền.
Bước 2: Khách hàng liên hệ bộ phận CSKH qua khung chat trên hệ thống hoặc báo qua hotline 0984.924.896 để được hỗ trợ.

Sau khi quý khách thực hiện thao tác Nạp tiền như trên. Trong thời gian hành chính (Từ 8h-17h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) ThaiOrdering tiến hành xác thực thông tin nạp tiền. Số tiền sẽ được nạp vào tài khoản trong vòng 2h kể từ thời điểm tài khoản của ThaiOrdering nhận được tiền.

c. Nạp tiền trực tiếp

Quý khách có thể nạp tiền trực tiếp tại kho lấy hàng hoặc qua nhân viên của ThaiOrdering. Để đảm bảo an toàn về mặt tài chính cho Quý khách, với số tiền hơn 10 triệu đồng, quý khách vui lòng sử dụng hình thức chuyển khoản. Đối với hình thức nạp tiền trực tiếp, khách hàng cần đảm bảo nhân viên của ThaiOrdering rời đi sau khi tiền trong tài khoản đã tăng lên tương ứng với số tiền yêu cầu nạp.

2 – Rút tiền khỏi tài khoản

Để thực hiện rút tiền khỏi tài khoản ThaiOrdering, Quý khách vui lòng gửi email yêu cầu rút tiền tới hòm thư chăm sóc khách hàng của ThaiOrdering (ThaiOrdering.cskh@gmail.com). Email sử dụng để gửi yêu cầu rút tiền phải là email Quý khách sử dụng đăng ký trên website. Số tiền yêu cầu rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư tài khoản trên hệ thống và không còn các khoản cần truy thu. Trong email, Quý khách vui lòng gửi thông tin tài khoản để nhận tiền trong trường hợp chuyển khoản.

Nội dung email như sau:

– User đăng nhập:

– SĐT đăng ký:

– Số tiền cần rút:

– Số tài khoản ngân hàng – tên chủ tài khoản – tên ngân hàng – chi nhánh.

Trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu rút tiền, ThaiOrdering sẽ thực hiện việc xác nhận chủ sở hữu tài khoản và hoàn tất việc chuyển tiền tới Quý khách. Trong trường hợp Quý khách nhận tiền không thông qua các ngân hàng ThaiOrdering có tài khoản, việc nhận được tiền có thể mất nhiều thời gian hơn do các thủ tục từ phía ngân hàng.