Thức ăn chó mèo giá chỉ từ 12k trên Big C Thái Lan

Việc chọn thức ăn cho chó phù hợp rất quan trọng trong quá trình phát triển của thú cưng. Nếu bạn chọn phải đồ ăn không chất lượng sẽ khiến cún cưng dễ mắc bệnh hơn.

 

Nhu cầu nuôi thú cưng đã trở nên phổ biến, các em chó mèo luôn mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho “sen” chúng ta. Cũng không ít gia đình yêu thương, nuôi chó mèo chung với nhau. Tuy nhiên, cách chăm sóc và nhu cầu dinh dưỡng, thức ăn của chó mèo rất khác biệt.

Hiện tại, có nhiều dạng thức ăn của chó mèo như thức ăn khô dạng hạt, thức ăn dạng mềm, sốt, pate,… Giá cả các loại thức ăn sẽ tùy thuộc theo tiêu chuẩn thương hiệu, thành phần nguyên liệu, hàm lượng dinh dưỡng và trọng lượng gói thức ăn.

Xem sản phẩm tại: https://bom.to/gNVrIq7e

1. Thức ăn cho chó

https://bom.to/HnfkHmDo

 Trọng lượng cơ thể của chó lớn hơn và cũng ăn nhiều hơn mèo, vì vậy, hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cần thiết để cung cấp và bổ sung, nhằm đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu phát triển của chó mèo cũng phải khác nhau cho phù hợp hơn với đặc tính mỗi loài. Việc dư thừa hay thiếu hụt dinh dưỡng về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thú cưng.

Thức ăn của cún có mùi nhẹ, hạt ở dạng cứng hơn và cũng lớn hơn so với thức ăn của mèo để kích thích việc nhai cắn của chúng. Việc nhai cắn tốt thức ăn sẽ giúp rèn luyện răng hàm cũng như giúp hấp thụ thức ăn dễ dàng hơn.

Ngoài thức ăn khô cho chó là dễ sử dụng và bảo quản nhất, còn có thể sử dụng thêm thức ăn ướt cho chó để đổi khẩu vị. Thỉnh thoảng bổ sung dinh dưỡng cho chúng bằng những hộp Pate dinh dưỡng. Hay khuyến khích, khen thưởng cho chúng bằng xương, snack hay bánh thưởng ,… cũng khiến những chú cún ngoan ngoãn hơn rất nhiều.

 

Thức ăn cho chó

 

2. Thức ăn cho mèo

https://bom.to/hJjl4z8D

Thức ăn cho mèo

Mèo là động vật ăn thịt, vì vậy chúng cần một nguồn protein động vật để có sức khỏe tối ưu. Cần phải tìm một loại thức ăn cho mèo có chất lượng cao phù hợp với độ tuổi và sức khỏe của mèo. Mèo sẽ không bao giờ sống được hoặc phát triển trong chế độ ăn thuần chay. Mèo phải có thịt trong bữa ăn để có được các chất dinh dưỡng cần thiết.

Lượng thức ăn mà mèo của bạn cần sẽ phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước và tuổi của mỗi con mèo, vì vậy đừng bắt nó ăn quá nhiều.

Lý tưởng nhất vẫn là cho mèo con ăn thực phẩm mềm ướt. Thực phẩm đóng hộp hoặc thịt được nấu chín là một lựa chọn tuyệt vời. Thực phẩm mềm ướt đã được ghi nhận có thể giúp cho mèo con tăng cường sức khỏe đường tiết niệu.

 

3. Dung dịch vệ sinh thú cưng


https://bom.to/RG3G1q0z

Là sản phẩm giúp loại bỏ bụi bẩn, đất cát và diệt khuẩn cho thú cưng, để lớp nệm chân, móng chân và các kẽ ngón chân luôn sạch khỏe.

Dung dịch còn giúp bảo vệ cho bàn chân, ngăn ngừa các bệnh nấm kẽ chân, viêm da, ve rận, nhiễm trùng, hoại tử… một cách hiệu quả, ngăn chặn tình trạng viêm bàn chân lan rộng ra cơ thể và lây sang người. Loại bỏ mùi hôi, mang lại hương thơm dễ chịu.


THÁI ORDERING NỀN TẢNG MUA SẮM TRỰC TIẾP HÀNG THÁI LAN KHÔNG QUA TRUNG GIAN – LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU.

INBOX NGAY CHO THÁI ORDERING ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CÁCH TỰ ĐẶT MUA HÀNG THÁI LAN NHÉ!

Hotline: 0327 079 205

Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiOrderingVN

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCIabax6wik3N9_-DlIwgtow