• Thái Ordering là nền tảng mua hộ, vận chuyển với các đơn vị vận chuyển hàng chuyên tuyến Thái Lan, tới nay đã 8 năm hoạt động liên tục trên thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng, ship hàng từ các website thương mại điện tử Thái Lan về Việt Nam. Thái Ordering sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thành thạo tiếng Thái cùng hệ thống văn phòng, nhà kho bến bãi được trang bị những thiết bị hiện đại tại Hà Nội, HCM, Bangkok.
  • Thái Ordering cũng là đơn vị vận chuyển duy nhất của người Việt Nam có trụ sở và pháp nhân công ty tại Bangkok, Thái lan, đảm bảo an toàn kho bãi và giao dịch hàng hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho tất cả khách hàng những lợi ích vượt trội như sau:

VÍ ĐIỆN TỬ

  • Ví tiền online, số dư tài khoản thời gian thực, truy vấn tài khoản, giúp bạn bám sát quá trình chi tiêu mua hàng Thái Lan một cách hiệu quả nhất, minh bạch, tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

HỆ THỐNG ĐẶT HÀNG THÁI LAN

  • Quản lý bằng hệ thống mua hàng Thái Lan hiện đại, quy trình đặt hàng chuyên nghiệp, giúp bạn quản lý trạng thái đơn hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, rõ ràng. Đặc biệt theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

HỆ THỐNG KÝ GỬI VẬN CHUYỂN

  • Hệ thống tra cứu giá vận chuyển tự động, quá trình di chuyển hàng hoá đều thông báo về app mobile, hiển thị rõ ràng quá trình hàng về và tự do linh động vận chuyển kiện hàng theo yêu cầu. Hệ thống chặt chẽ, thông minh tránh nhầm hàng, mất hàng. Đặc biệt theo dõi 24/24 trên website và app mobile.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • Hệ thống chăm sóc khách order hàng Thái Lan gồm 6 kênh cskh trên fanpage Facebook, Instagram, Youtube, Zalo. Mỗi kênh có 3-6 nhân viên hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng tiện lợi và được phản hồi nhanh chóng nhất có thể. Đặc biệt thường xuyên tăng ca và phục vụ tới 23h hàng ngày để hỗ trợ khách hàng có giao dịch quan trọng hoặc săn sale.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  • Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ nhập hàng Thái Lan của chúng tôi, vì hệ thống của chúng tôi đã tối ưu toàn bộ chi phí cũng như giúp khách hàng không phải mất thời gian và nhân lực để kiểm soát giao dịch. Phí vận quản lý đơn hàng đặt hàng chỉ từ 5%, vận chuyển chỉ từ 65k/1kg, tỉ giá sát sàn tuỳ vào đặc thù của mỗi giao dịch.

HỖ TRỢ NGUỒN HÀNG THÁI LAN

  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng từ những nhà cung cấp uy tín chất lượng nhất, ngoài ra còn hướng dẫn khách tự do kiếm nguồn hàng để chủ động hơn, tối ưu chi phí nhập hàng Thái Lan và đạt hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi nhận đặt đơn từ tối thiểu 1 sản phẩm.

LÀM VIỆC NGOÀI GIỜ

  • Hệ thống nhập hàng và mua hàng Thái Lan của chúng tôi làm việc ngoài giờ giúp bạn xử lý các đơn hàng quan trọng, cần gấp, với điều kiện khách hàng thoả thuận và hẹn trước với hệ thống CSKH của chúng tôi
  • Và mọi dịch vụ đi kèm cho tuyến vận chuyển Việt Nam – Thái Lan. Các bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp nhất trong từng dịch vụ.
Hello

Mr. Nguyễn Việt Anh

Giám đốc điều hành


Tuổi

39

Email

vatv.ceo.@thaiordering.com

Ngôn ngữ

Việt Nam, Thái Lan, Anh

Giới thiệu

Mr. Nguyễn Việt Anh có 8 năm trong ngành logistic tuyến Thái Lan - Việt Nam, 5 năm HDV du lịch tại Bangkok, Chiang Mai và Phuket, Founder của hangtieudungthailan.com, Trang TMĐT hàng Thái Lan nổi tiếng nhất Việt Nam những năm 2000. Hiện tại là Giám đốc điều hành phụ trách phát triển của Thái Ordering.

đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan uy tín
Hello

Mrs. Kanwara Panichagul

Giám đốc Marketing


Tuổi

28

Email

kanwara.cmo@thaiordering.com

Ngôn ngữ

Việt Nam, Thái Lan, Anh, Trung Quốc

Giới thiệu

Mrs. Kanwara Panichagul tốt nghiệp đại học Chulalongkorn, Bangkok chuyên ngành Quản trị Marketing. Cô là chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm 6 năm quản lý chuỗi cung ứng và công nghệ hóa bộ máy vận tải các tập đoàn lớn tại Bangkok Thái Lan. Hiện tại là Giám đốc Marketing phụ trách quảng bá của Thái Ordering.