Qua 3 đời buôn hàng Thái, Thái Ordering hé lộ cho khách hàng cách tìm ra nguồn hàng giá sỉ trong cả triệu nhà bán Shopee.

Hãy theo dõi Fanpage và kênh Youtube Channel của Thái Ordering ngay để cập nhật xu hướng nhé! Hãy click vào link video dưới đây để nắm được bí kíp: https://www.youtube.com/watch?v=Dm8tzvLYcAQ

Đối với trang Shopee Thái Lan:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Google Chrome truy cập vào Shopee Thái Lan: https://shopee.co.th/

Bước 2: Nhập hoặc chọn sản phẩm bạn muốn tìm kiếm.

Bước 3: Kéo xuống dưới và nhìn bên tay trái màn hình ở mục “Dịch Vụ Và Khuyến Mại” ấn vào “hơn” và tích vào mục “bán sỉ”.

Bước 4: Sau đó Shopee sẽ lọc và hiện tất cả những sản phẩm bán sỉ lên bạn có thể chọn và xem sản phẩm mình thấy tốt nhất.

Lưu ý: Nếu khách hàng nào muốn mua với số lượng lớn hơn so với số lượng của nhà bán trên Shopee và muốn thương lượng với nhà bán để có được mức giá rẻ hơn nữa. Hãy liên hệ với bộ phận CSKH của Thái Ordering để được hỗ trợ.

Đối với trang Big C Thái Lan:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Google Chrome truy cập vào Big C Thái Lan: https://www.bigc.co.th

Bước 2: Sử dụng Google Dịch để dịch trang sang Tiếng Việt

Bước 3: Khi các bạn chọn phần Khuyến mại sẽ có 5 mục hiện lên: Sản phẩm siêu rẻ, Mua 1 tặng 1, Mua 2 tặng 1, Mua 3 tặng 1, Mua 2 cái rẻ hơn

Bước 4: Khi chọn 1 trong 5 mục trên Big C sẽ hiện tất cả phẩm có khuyến mại như vậy và bạn có thể chọn sản phẩm mà mình muốn mua.

>>Xem thêm: Cách mua hàng Thái giá sỉ trực tiếp không qua trung gian các bạn click tại đây

 Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiOrderingAZ

 Hotline CSKH: 032.951.0557


=> Xem thêm các nội dung đáng chú ý khác: