Kinh doanh các mặt hàng thời trang, giày dép luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi vì nhu cầu của khách hàng đối với các mặt hàng này không bao giờ dừng lại. Giày dép Thái Lan  cũng là một mặt hàng được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên tìm được nguồn hàng giá gốc luôn không phải là vấn đề dễ dàng. Dưới đây là một số website bán dép Thái Lan giá rẻ để bạn có thể tìm được nhà cung cấp như ý cho mình.

Có nên mua giày dép trên các website bán hàng trực tuyến Thái Lan?

Ở Thái Lan có nhiều website chuyên bán những mặt hàng nội địa có giá cực kỳ rẻ. Nhiều người đã không cần sang tận nơi để đánh hàng từ Thái Lan về bán. Mà họ nhập hàng qua các website này rồi thuê các công ty vận chuyển về Việt Nam. Để biết có nên order giày dép từ các trang web trực tuyến hay không. Bạn cần biết ưu và nhược điểm của hình thức này.

dép thái lan đẹp

Có nên mua giày dép trên các website bán hàng trực tuyến Thái Lan?

Ưu điểm khi order giày dép qua các website Thái Lan

Khi order giày dép trên website Thái Lan về Việt Nam sẽ có một số ưu điểm như:

 • Các web bán hàng Thái Lan đều cung cấp nhiều mặt hàng nội địa cho đến quốc tế, hàng bình dân cho đến hàng cao cấp. Do đó bạn sẽ tha hồ lựa chọn mặt hàng cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

 • Các trang web này có giá bán cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều khi bạn nhập hàng Thái ở Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

 • Bạn sẽ tùy ý lựa chọn nhiều mẫu mã mới, độc lạ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam.

 • Tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại, ăn ở. Chỉ cần lướt tìm và order về Việt Nam.

Hạn chế khi order hàng qua các website Thái Lan

 • Các website bán hàng Thái Lan chưa có phiên bản tiếng Việt, chỉ mới hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Thái. Do vậy bạn sẽ gặp phải khó khăn do rào cản ngôn ngữ khi mua hàng.

 • Cần phải thanh toán qua thẻ Paypal hoặc thẻ ngân hàng nội địa của Thái Lan.

 • Cần tìm được nhà cung cấp uy tín, để mua được hàng có chất lượng đảm bảo.

Nhưng bạn đừng lo, các công ty mua hộ, vận chuyển hàng uy tín, đặc biệt Thái Ordering sẽ hỗ trợ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và cũng đang là đơn vị dẫn đầu trong việc nhận chuyển hàng Thái về Việt Nam hiện nay.

Một số website bán dép Thái Lan giá rẻ hiện nay

Nếu bạn đang muốn order giày dép từ Thái Lan về bán. Hãy tham khảo một số website sau đây. Những website này cung cấp các mặt hàng chất lượng, uy tín. Tuy mức giá cao hơn các chợ Thái Lan khoảng 10%, nhưng rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn nhập hàng Thái Lan ở Việt Nam.

1. Lazada Thái Lan

Lazada của Thái Lan là một trang web trực tuyến chuyên cung cấp các mặt hàng nội địa của Thái Lan. Trên trang thương mại điện tử này có nhiều chương trình fashsale theo khung giờ khuyến mãi. Nếu bạn biết cách sẽ săn được nhiều hàng giá rẻ, chất lượng cao.

Các mặt hàng được bán ở Lazada thường bán các sản phẩm có nhiều mẫu mã, giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Đây là nơi mua sắm dành cho những người trong nước Thái Lan cũng như những người nước ngoài. Đây là trang thương mại điện tử uy tín cung cấp các mặt hàng thời trang, giày dép cũng như nhiều mặt hàng khác chính hãng. Bạn không phải lo mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Lazada còn có bộ lọc giúp bạn lọc ra những nhà chuyên bán sỉ, tránh mất thời gian tìm kiếm. Bạn không cần sang tận Thái Lan mà vẫn có thể order được những mẫu hàng mới, bắt trend đúng thời điểm.

dép thái lan trên lazada

Giao diện trang thương mại điện tử Lazada Thái Lan

Link mua hàng: https://bit.ly/3oxEapT

2. Shopee Thái Lan

Shopee của của Thái Lan cũng bán rất nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau với giá thành rẻ. Những đơn hàng ở shopee có bảo hiểm chính hãng nên bạn sẽ yên tâm khi mua hàng tại đây. Nếu bạn phát hiện hàng giả hàng nhái thì sẽ được đổi trả và hoàn tiền trở lại.

dép trên shoppe thái

Giao diện trang thương mại điện tử Shoppe Thái Lan

Link mua hàng: https://bit.ly/3LiwaTh

3. We Love Shopping

Cũng giống như Lazada, We Love Shopping cũng là một sàn thương mại điện tử được người Thái Lan lựa chọn mua sắm. Website này có rất nhiều người bán với nhiều mặt hàng đa dạng phong phú khác nhau. Các mặt hàng được bày bán trên đây được đảm bảo chất lượng. Do We Love Shopping luôn xét duyệt các sản phẩm được bày bán cực kỳ kỹ càng. Bởi vậy đảm bảo được chất lượng tốt, giá cả vô cùng hấp dẫn.

Đây cũng là một trang thương mại điện tử được nhiều người kinh doanh giày dép Thái Lan order hàng về bán. Nếu có khiếu nại hay phát sinh các vấn đề nào khác cũng được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

dép trên we love thái

Giao diện trang thương mại điện tử Lazada Thái Lan

Link mua hàng: https://bit.ly/3LmjL0O

Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam cùng Thái Ordering

Thái Ordering là đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín chất lượng nhất hiện nay. Thái Ordering hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng từ kho Thái Lan về kho Việt Nam. Thái Ordering sẽ thanh toán hộ khách hàng phí vận chuyển quốc tế cho khách hàng và chịu trách nhiệm trước các rủi ro hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

thaiordering

Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam cùng Thái Ordering

Thái Ordering cam kết với khách hàng khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam trong khoảng 3-7 ngày theo đường bay.

 • Nếu có chậm trễ do lý do gì Thái Ordering sẽ thông báo tình trạng này trên website, fanpage hoặc thông qua email, sms để khách hàng nắm bắt.

 • Khách hàng có quyền hủy đơn hàng nếu 30 ngày hàng vẫn chưa về kho Việt Nam.

 • Nếu có thất lạc, mất mát hàng hóa do Thái Ordering hoặc bên đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa.

Trên đây là một số website bán dép Thái Lan giá rẻ uy tín cho để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu hướng dẫn mua hàng trên các website thì liên hệ ngay đến Thái Ordering. Các nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Các bài viết liên quan: