Cách mua album KPop của YG Entertainment tại YG Select Thái Lan

YG Entertainment chắc hẳn chẳng lạ lẫm gì với những chàng trai hay cô nàng đam mê Blackpink. Là một fan Blackpink chính hiệu ai mà không muốn rinh về cho mình lightstick Blackpink , card Blackpink hay album Blackpink. Vì vậy, hôm nay Thái Ordering sẽ giới thiệu bạn về YG Select- shop bán đồ Kpop chính hãng nhà YG.

Cách mua Album Kpop chính hãng
THE ALBUM BLACKPINK

 

 

1.Giới thiệu về YG Entertainment và YG Select

1.1. YG Entertainment là gì?

YG Entertainment là một trong 4 công ty giải trí lớn của nền K-Pop gồm HYBE, SM Entertainment, JYP Entertainment. Với sứ mệnh “Bước đầu tạo ra xu hướng”, YG đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của ngành công nghiệp giải trí K-Pop. Công ty này không chỉ quản lý và sản xuất âm nhạc, mà còn đa dạng hóa hoạt động bằng cách tham gia vào lĩnh vực diễn xuất, quảng cáo và thương mại. Đây cùng là công ty quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu như BigBang, Blackpink, AKMU và nhiều diễn viên khác. 

Mua sản phẩm Kpop chính hãng
Logo YG Entertainment

 

1.2. YG Select Thái Lan-Cửa hàng K-Pop chính hãng là gì?

YG Select là một trang web mua sắm trực tuyến chính thức của YG Entertainment được ra mắt vào năm 2017. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm chính hãng của YG, bao gồm album, báo chí và phụ kiện liên quan đến các nghệ sĩ của họ. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo cho người hâm mộ, YG Select đã trở thành điểm đến ưa thích của những ai yêu mến âm nhạc và nghệ sĩ của YG Entertainment.

Link YG Select Thái Lan: https://www.ygselectth.com/th 

Cách mua Album Kpop chính hãng
Gian hàng YG Select Thái Lan

 

2. Lý do nên mua album KPop của YG Entertainment tại YG Select Thái Lan

2.1. Sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy
YG Select là trang web chính thức của YG Entertainment, do đó, tất cả các sản phẩm được bán trên trang web đều là hàng chính hãng, đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc.

Mua sản phẩm Kpop: Lightstick BlackPink
Lightstick BlackPink

 

2.2. Đa dạng và độc quyền
YG Select cung cấp một loạt các sản phẩm K-Pop đa dạng từ YG Entertainment, trong đó có album K-Pop, tạp chí K-Pop và phụ kiện K-pop. Bạn có thể tìm thấy album phiên bản giới hạn và các sản phẩm độc quyền của Blackpink mà chỉ có thể mua tại YG Select. Bên cạnh đó, cửa hàng thường cung cấp các ưu đãi và quà tặng đặc biệt cho các người hâm mộ mua sản phẩm trực tuyến.

Sản phẩm Kpop: Card Blackpink chính hãng
Card blackpink

 

2.3. Hỗ trợ nghệ sĩ và công ty
Khi bạn mua sản phẩm từ YG Select, bạn đang trực tiếp hỗ trợ cho nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Việc mua hàng chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đang giúp đỡ sự phát triển và thành công của các nghệ sĩ bạn yêu thích và công ty giải trí.

Store sản phẩm K-Pop chính hãng YG Select
YG Select Thailand

 

3.Những sản phẩm nổi bật khác của YG Entertainment tại YG Select Thái Lan

3.1. Tạp chí K-Pop

YG Entertainment cũng bán  các ấn phẩm báo chí chính hãng liên quan đến các nghệ sĩ của mình. Điển hình là các sách ảnh có những hình ảnh đẹp và thông tin thú vị về cuộc sống và hoạt động của các nghệ sĩ YG. Đây là cách tuyệt vời để người hâm mộ hiểu rõ hơn về sự nghiệp và cá nhân của các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Treasure

3.2 Phụ kiện K-Pop

Ngoài album và báo chí, YG Select cũng cung cấp một loạt các sản phẩm phụ kiện thú vị. Từ áo thun, khẩu trang, móc khóa, vòng cổ cho đến các mặt hàng khác, tất cả đều được thiết kế theo phong cách và hình ảnh của các nghệ sĩ YG Entertainment. Mới đây, YG cho ra mắt “cờ tỷ phú” phiên bản Blackpink, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay rinh về.

Sản phẩm Kpop chính hãng: Lightstick Blackpink
Blackpink behind story

3.3. Thời trang Kpop

Các sản phẩm thời trang của YG Select mang đến sự kết hợp giữa phong cách độc đáo và hình ảnh của các nghệ sĩ thuộc YG Entertainment. Nổi bật trong số đó là áo thun, hoodie, mũ và quần áo thể thao. Các áo thun thường có hình ảnh, logo hoặc các câu khẩu hiệu đặc trưng của các nhóm nhạc như BLACKPINK, BIGBANG, WINNER và sắp tới là BABYMONSTER.

Sản phẩm Kpop chính hãng: Áo Blackpink, mũ Blackpink, bút Blackpink
Sản phẩm thời trang collab cùng Blackpink

 

4. Cách mua sản phẩm chính hãng của YG Entertainment tại YG Select Thái Lan

 

4.1. Mua Album Kpop tại trang web chính thức

Để mua sản phẩm chính hãng từ YG Entertainment, bạn có thể truy cập trang web https://www.ygselectth.com/th chính thức của YG Select Thái Lan. Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy danh sách các sản phẩm có sẵn và có thể tìm kiếm theo nghệ sĩ hoặc loại sản phẩm. Sau đó, bạn chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán thông qua các phương thức thanh toán được chấp nhận trên trang web.

Store sản phẩm Kpop chính hãng YG Select Thái Lan
Trang chủ YG Select Thái Lan

 

 

4.2. Mua sản phẩm K-pop chính hãng thông qua Thái Ordering

Chúng tôi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm order hàng Thái từ các trang thương mại điện tử uy tín của Thái Lan về Việt Nam.   

  • Bạn cần độ thực tế nhập hàng tại Thái?
  • Nên bán loại nào? Nguồn hàng nào giá tốt?
  • Bạn thích tự tìm hiểu nhưng vẫn có người tương tác và chỉ dẫn?

Thái Ordering sẵn sàng phục vụ những điều bạn cần 24/7. Hỗ trợ bạn trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh. Chỉ cần bạn gọi, Thái Ordering luôn sẵn sàng Order giúp bạn.

Đặc biệt Thái Ordering là đơn vị vận chuyển duy nhất của Việt Nam có trụ sở và pháp nhân công ty tại Bangkok – Thái Lan.  Kho bãi, trụ sở giao dịch tại Thái, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thành thạo tiếng Thái là những lợi thế của Thái Ordering.

Vì thế, tìm đến Thái Ordering, bạn chỉ cần chi trả một khoản phí để đổi lại sự yên tâm tuyệt đối. Từ “tìm kiếm”- “chốt đơn”-“thanh toán”- “vận chuyển” đến “nhận hàng” đều minh bạch, tối ưu thời gian, chi phí.

Bạn còn lo lắng điều gì nữa? Hãy nhanh tay liên hệ Thái Ordering để có trong tay những sản phẩm ưng ý nhé.

Nếu bạn là một người hâm mộ K-Pop đích thực và muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng từ YG Entertainment, YG Select Thái Lan là địa điểm tốt nhất để bạn khám phá và mua sắm. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm mà bạn yêu thích và ủng hộ nghệ sĩ của YG Entertainment một cách tốt nhất.

Liên hệ nhận tư vấn qua Fanpage của Thaiordering: https://www.facebook.com/ThaiOrderingAZ 

Hoặc Website: https://thaiordering.com/

Tìm hiểu thêm:

Chi tiết cách đặt hàng Thái Lan qua Thái Odering. 

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng và đăng ký User. 

Giới thiệu về Thái Odering.