Nhập hàng Thái Lan về Hà Nội không còn là điều quá khó khăn hoặc quá xa lạ đối với người kinh doanh hàng ngoại nhập. Song, bởi có nhiều hình thức nhập hàng, mỗi cách lại có một ưu điểm nổi bật riêng khiến bạn thấy khó lựa chọn. Câu hỏi được đặt ra, nên tự sang Thái đánh hàng hay sử dụng dịch vụ mua hàng hộ? Cùng Thái ordering tìm hiểu vấn đề này nhé! 

I) Giải đáp: Nên tự đánh hàng hay sử dụng dịch vụ nhập hàng?

Hàng Thái Lan bán chạy tại Hà Nội không chỉ bởi chúng là hàng ngoại nhập mà trên hết là bởi chất lượng, mẫu mã và công năng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Điều này góp phần làm tăng nhu cầu nhập hàng của các chủ kinh doanh với mong muốn tìm được mối hàng “ngon”, thu về lợi nhuận cao.

Hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam

Hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam

Cách thức nhập hàng lại chính là yếu tố chi phối đến khoản lời mà người kinh doanh hàng Thái tại Hà Nội thu được. Chi phí cho quá trình mua và lấy hàng về càng ít thì khoản chênh lệch sẽ càng nhiều. Vậy vấn đề được đặt ra là: Nên tự chuyển hàng Thái Lan về Hà Nội hay sử dụng dịch vụ mua hàng hộ?

Có thể thấy, bất cứ một phương thức nhập hàng nào cũng có những ưu nhược điểm riêng. Người nhập hàng nên tìm hiểu kỹ càng về những điều này, từ đó căn cứ vào điều kiện thực tế của bản thân để đánh giá và lựa chọn.

1) Đối với việc tự sang Thái mua hàng

  • Ưu điểm:  Bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra nguồn hàng, tự mình đánh giá và lựa chọn mặt hàng mình sẽ bán khi sang nhập hàng Thái Lan về Hà Nội trực tiếp. Đồng thời, khâu đóng gói gửi hàng cũng sẽ được tận mắt chứng kiến, kiểm soát. Như vậy, người mua làm chủ được chất lượng hàng hóa mà mình sẽ nhập về Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là thời gian để bạn du lịch, khám phá xứ sở chùa vàng.

  • Nhược điểm: Chi phí sang Thái Lan khá tốn kém, bao gồm tiền vé máy bay, tiền đi lại và cư trú tại Thái Lan. Cùng với đó, những ai không thông thạo ngoại ngữ (Tiếng Anh, tiếng Thái) thì khó có thể tự trao đổi, thương lượng khi mua hàng.

Tự sang Thái Lan nhập hàng về Việt Nam

Tự sang Thái Lan nhập hàng về Việt Nam

2) Đối với việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

  • Ưu điểm: Mua hàng ngay tại nhà, thông qua máy tính hoặc điện thoại. Kiện hàng được đảm bảo về số lượng và chất lượng khi chuyển về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của đơn vị dịch vụ sẽ hỗ trợ việc trò chuyện, thương lượng giá cả hàng hóa. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn có được nguồn hàng chất lượng.

  • Nhược điểm: Không thể tự mình lựa chọn hàng hóa cũng như kiểm soát chất lượng hàng. Đồng thời, bạn sẽ phải mất phí dịch vụ, song số tiền này vẫn sẽ ít hơn rất nhiều so với việc tự sang Thái đánh hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ giúp tiết kiệm thời gian

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ giúp tiết kiệm thời gian

II) Thái Ordering – đơn vị hỗ trợ đặt và vận chuyển hàng hộ uy tín hàng đầu

Sự phổ biến của hàng Thái Lan tại Hà Nội cũng góp phần làm thị trường mảng dịch vụ mua hàng hộ trở nên sôi động hơn. Trước sự xuất hiện của nhiều đơn vị, bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn?

Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá một công ty đặt và vận chuyển hàng Thái về Việt Nam chất lượng. Có thể kể đến các yêu cầu về: giá cả, thái độ nhân viên, thời gian chuyển hàng, chính sách thanh toán, bảo hiểm hàng hóa… Theo đó, Thái Ordering tự tin sẽ là điểm đến uy tín dành cho bạn. Đơn vị đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà khách hàng đặt ra khi nói đến dịch vụ nhập hàng Thái Lan về Hà Nội.

Biểu tượng của hàng Thái Lan

Thái Ordering – lựa chọn tối ưu khi nhập hàng Thái Lan

Với dịch vụ của Thái Ordering, việc mua hàng sỉ hay lẻ đều diễn ra nhanh chóng với hệ thống website đặt hàng được lập trình bài bản, dễ sử dụng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi gặp bất cứ vấn đề nào.

Là công ty có tư cách pháp nhân tại Thái Lan, Thái Ordering đảm bảo khâu soạn hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại Hà Nội và kiểm tra kỹ càng thêm một lần nữa trước khi giao. Thái Ordering chỉ nhận khoản tiền thanh toán còn lại khi giao hàng thành đến địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký.

Ngoài ra, Thái Ordering luôn kịp thời thông tin đến khách hàng những mã giảm giá khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử. Cùng với đó là các gói giảm giá, ưu đãi mà đơn vị dành riêng cho khách hàng của mình. Nhanh chóng truy cập website để có cơ hội nhận được những phần quà ý nghĩa.

Những nội dung mà Thái Ordering cam kết với khách hàng của mình:

  • Cam kết giao đúng số lượng hàng hóa khách hàng đã đặt tại Thái Ordering

  • Công ty đứng ra đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như khâu vận chuyển, thông quan

  • Cam kết phí vận chuyển đúng giá thị trường

  • Cam kết giá dịch vụ rẻ, chất lượng dịch vụ cao

  • Đội ngũ nhân viên làm việc đúng trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

Tìm nguồn hàng và nhập hàng Thái Lan về Hà Nội là bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình. Trong đó, nếu không có đủ khả năng tự sang nước bạn đánh hàng thì sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy để Thái Ordering đồng hành cùng bạn, mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng Thái tại Việt Nam.

Các bài viết liên quan: