Hàng Thái Lan giá sỉ ở đâu thì uy tín 2021

CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG THÁI LAN GIÁ SỈ VỀ KINH DOANH

Hàng tiêu dùng Thái Lan đang là thị trường lớn được người tiêu dùng Việt quan tâm và lựa chọn. Bởi vậy, nó trở thành miếng mồi ngon béo bở được các tiểu thương Việt Nam khai thác kinh doanh. Nhưng kinh doanh thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Để thực sự kinh doanh hàng Thái hiệu quả, bạn cần bỏ vốn làm lời. Tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ chắc hẳn sẽ lợi hơn nhập đơn lẻ tẻ khi có khi không. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Thái Lan thì hãy tham khảo kỹ thông tin trong bài viết này nhé!

 

Cửa hàng quần áo Thái Lan
Thị trường tiêu dùng Thái Lan trở thành miếng mồi béo bở của các chủ kinh doanh Việt Nam

1. Nên nằm trong vùng an toàn hay bỏ vốn nhập hàng Thái Lan giá sỉ về kinh doanh

Thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan đang dần có chỗ đứng nhất định và phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Đơn giản vì hàng Thái chính hãng chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên được đa số tiêu dùng Việt mọi độ tuổi tin dùng.

Chính vì thế mà không ít cửa hàng, công ty đã chuyển hướng tìm nguồn hàng Thái Lan giá sỉ về kinh doanh. Sản phẩm Thái Lan rất đa dạng từ đồ tiêu dùng, mỹ phẩm cho đến đồ điện tử, may mặc… Nhưng không phải bất cứ ai cũng đứng vững trên thương trường. Có người trụ vững và mở rộng kinh doanh, cũng có người trắng tay và rẽ sang hướng khác. Vậy bài học rút ra là gì?

  • Chọn nguồn hàng rất quan trọng

Nếu là người có ý định hay đã và đang kinh doanh hàng nội địa Thái, chắc hẳn bạn đã biết qua các cách thức nhập hàng chi tiết Thái Ordering đã đề cập ở các bài trước. Các cách thức nhập hàng Thái Lan phổ biến đó là:

  • Bay trực tiếp sang Thái để đánh hàng.
  • Lấy hàng Thái Lan giá sỉ từ các đại lý chuyển đổ sỉ.
  • Mua hàng qua các trang thương mại điện tử Thái Lan rồi thuê đơn vị vận chuyển về nước.
Online Best Selling
Order hàng Thái Lan sỉ và lẻ chính hãng 100%
  • Nhờ dịch vụ mua và vận chuyển hộ hàng Thái sỉ giá gốc như Thái Ordering…
  • Trực tiếp order hàng trên website Thái Lan rồi thuê thanh toán, vận chuyển về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ.

Không đề cập đến việc bạn đã, đang và sẽ sử dụng cách nào để lấy hàng về bán. Vì mỗi cách thức nhập hàng đều có ưu nhược điểm riêng. Quan trọng là cách nhập hàng và nguồn hàng Thái Lan uy tín nào phù hợp với bạn. Có những người bản lĩnh, xông xáo họ sẽ chọn cách sang tận nơi lấy hàng. Nhưng một số người khác thì có phương án an toàn hơn là nhập sỉ hoặc nhờ dịch vụ mua hộ vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi chuyển về Việt Nam. 

  • Đừng ảo tưởng, hãy tính toán trường hợp xấu nhất có thể xảy ra

Hiện nay, những cửa hàng kinh doanh hàng nội địa Thái Lan chính hãng mọc lên như nấm. Từ tiêu dùng đến quần áo, mỹ phẩm, phụ tùng ô tô xe máy… Cửa hàng nào cũng làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, bạn đừng vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc với mình. 

Lời khuyên cho bạn là không nên bỏ hết toàn bộ vốn liếng nhập hàng với số lượng lớn. Hãy nhập mỗi loại một ít nhưng nên nhập hàng số lượng tính sỉ để có giá hàng tốt hơn. Lỡ không bán được loại này thì còn loại khác bù vốn qua. Luôn quan sát thị hiếu và nhu cầu khách hàng xem họ thích gì trong những sản phẩm bạn bán. Xem mặt hàng nào đang doanh số cao nhất? Dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp sau này. Từ đó đầu tư hợp lý nhằm mở rộng quy mô kinh doanh.

  • Đừng buôn bán theo phong trào

Người Việt Nam thường thích làm theo phong trào. Thấy người ta giàu từ bán đất cũng đua nhau làm cò đất. Thấy người ta mở nhà hàng làm ăn phát đạt cũng tính mở nhà hàng trong khi quan hệ xã hội hạn chế, không có tí kiến thức nào về kinh doanh nhà hàng.

Đồ gia dụng Thái Lan
Hãy là người kinh doanh thông thái luôn cập nhật thông tin sản phẩm kinh doanh

Vậy bài học rút ra ở đây là gì? Hội nhập là nên làm nhưng đừng vô tội vạ đua theo gót chân người khác. Trước tiên, hãy xác định đối tượng khách hàng của bạn. Thu nhập bình quân của khách hàng ở mức độ nào. Thị hiếu tiêu dùng ra sao. Tùy theo đối tượng sử dụng mà có cách lựa chọn nguồn hàng phù hợp nhập vào, bán ra.

2. Tất cả nguồn hàng Thái Lan giá sỉ đều chất lượng, giá rẻ?

Ai làm ăn cũng muốn lấy hàng tận gốc và bán tận ngọn để thu về lợi nhuận tối đa. Nhưng bạn bạn làm ăn, họ cũng làm ăn, họ cũng nghĩ như bạn. Lợi nhuận là điều tiên quyết của người làm ăn! Nguồn cấp hàng của bạn có nhập được giá rẻ không mà bán cho bạn với giá rẻ. Nhiều người khác thì lầm tưởng cứ sang tận Thái lấy hàng hay order của các website bên Thái là mua được hàng với giá gốc, giá rẻ. Nhưng thực chất, họ cũng chỉ là những đại lý nhập về bán lại mà thôi.

Ở đây, bạn cần hiểu rõ:

  • Giá cả hàng hóa như thế nào tùy thuộc vào số lượng người đặt

Để mua được hàng giá rẻ, giá gốc bạn cần thoả mãn 2 điều kiện. Một là gặp trực tiếp đại lý thương lượng. Hai là bạn đồng ý nhập nguồn hàng mua với số lượng lớn lên đến hàng nghìn. Thực tế, chẳng có nhà sản xuất nào lại bán lẻ bằng giá bán buôn cả. Mua số lượng ít giá sẽ khác với mua số lượng nhiều. Là người làm ăn họ đều vì lợi nhuận.

  • Tiền nào của nấy 

Ông bà ta có câu: Tiền nào của nấy, đừng ham đồ rẻ quá mà tiền mất tật mang. Sẽ có hàng giá rất rẻ so với giá thị trường nhưng có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng lỗi, hàng hết date đang sale off. Nhiều người đổ xô đến các trung tâm thương mại mua hàng quần áo vào mùa giảm giá. Hy vọng mua được hàng hiệu với giá rẻ. Nhưng thực chất, hàng hết mùa, hết mốt thì họ phải xả hàng để sang năm còn nhập mới về bán. Mua hàng lỗi mốt về thì có bán được không? Vì vậy, hãy là một chủ kinh doanh thông thái luôn cập nhật kiến thức, thông tin sản phẩm đang kinh doanh để không bị “hố oan” với những thành phần kinh doanh không hảo ý.

3. Lựa chọn nhập khẩu nguồn hàng Thái Lan giá sỉ chất lượng và uy tín

Như đã đề cập, dù mua hàng theo phương thức nào thì cũng có những nhà cung cấp uy tín. Để giảm thiểu rủi ro không đáng có thì lựa chọn nguồn nhập khẩu hàng Thái rất quan trọng. Hiện nay, các công ty, cơ sở chuyên nhập và vận chuyển hộ hàng Thái Lan chính hãng về Việt Nam có uy tín rất cao trong giới kinh doanh hàng Thái.  

Ví dụ: Bạn lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ. Phí mua hộ dao động 1 – 5%. Nếu bạn mua với số lượng vài chiếc áo/ quần chắc chắn sẽ phải chịu phí cao. Nhưng nếu mua số lượng nhiều phí sẽ giảm hơn. Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng thường xuyên đương nhiên sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Mĩ phẩm Thái Lan chất lượng cao
Thái Ordering chỉ một chạm, ngập tràn hàng Thái!

Vì vậy, bạn hãy đặt lòng tin vào công ty dịch vụ. Đây là mối làm ăn lâu dài hợp tác đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi – Thái Ordering sẽ đảm nhận trách nhiệm mua hộ những hàng hóa mà bạn yêu cầu. Đồng thời đảm bảo vận chuyển chúng nguyên vẹn và an toàn đến tay bạn trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp giá dịch vụ tốt nhất thị trường với nguồn uy tín, hàng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú…
Cách đặt hàng:

Nếu bạn đã và đang tìm nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan về kinh doanh, đừng ngại mà hãy liên lạc ngay với Thái Ordering để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Tìm hiểu sâu hơn về cách đặt hàng Thái Lan:

⇒ Tìm hiểu thêm về bí quyết nhập hàng Thái Lan giá sỉ rẻ hơn 60-80% Tìm hiểu ngay.

⇒ Làm sao để đặt hàng trên BigC Thái Lan? Tìm hiểu ngay.

⇒ Bí quyết order hàng Thái trên Lazada Thái Lan: Tìm hiểu ngay.

Mọi thông tin chi tiết và các vướng mắc khi sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thái Ordering theo địa chỉ:

     Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiOrderingVN

     Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIabax6wik3N9_-DlIwgtow

     Hotline CSKH: 0984.924.896

    MUA HÀNG THÁI GIỜ KHÁC RỒI – ĐĂNG KÝ NGAY THÔI!!!

Dang-ky-Thai-Ordering