Bạn đang muốn kiếm tiền từ thị trường hàng hóa Thái Lan nhưng không biết nhập hàng từ đâu? Bạn đã tìm ra nguồn hàng chính hãng nhưng không có điều kiện để sang Thái đánh hàng trực tiếp? Bạn đang tìm website Thái Lan order số lượng hàng lớn nhưng phí tự vận chuyển quá cao? Đừng lo lắng. Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn và vấn đề bạn mắc phải. Bạn gần như được hỗ trợ tận tình từ A – Z từ khâu đặt hàng đến khâu vận chuyển. Bài viết sẽ giải đáp chi tiết nhất về phương thức mua hàng hộ từ Thái Lan về Việt Nam.

1. Cách thức mua hộ hàng Thái Lan là gì?

Hiểu một cách đơn giản, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là việc bạn chọn số lượng và mặt hàng muốn mua, sau đó nhờ đơn vị phụ trách mua hộ uy tín xử lý các quy trình để hàng từ Thái Lan về đến Việt Nam. Bao gồm: liên hệ, giao dịch, thanh toán (mua hàng) cho nhà cung cấp, nhận và vận chuyển về Việt Nam. Đồng thời, giải quyết mọi sự cố phát sinh khi mua cho tới khi giao hàng đến tay người mua.

2. Điểm thuận lợi của dịch vụ mua hàng hộ về Việt Nam 

Để không phải mất chi phí và thời gian bay sang Thái để tìm nguồn hàng sỉ rẻ thì còn một cách thức khác. Một lựa chọn là mua ở các cửa hàng chuyên nhập khẩu hàng nội địa Thái. Tuy nhiên, sẽ xuất hiện một số rắc rối và rủi ro không mong muốn. Khách hàng không được xem qua chất lượng hàng hóa từ khâu nhập khẩu nên không đánh giá được sản phẩm có thật sự chất lượng hay không. Thay vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ chuyên mua hàng hộ từ Thái Lan vận chuyển về Việt Nam. Với phương thức này, bạn sẽ được hỗ trợ tìm ra chủ cung cấp uy tín hàng giá gốc và không lo chi phí vận chuyển quá cao.

  • Tiết kiệm thời gian bay đi bay về giữa hai nước và thường sẽ nhận hàng sau 3 – 10 ngày.
  • Giá niêm yết được đính trực tiếp ở nhiều nguồn hàng cung cấp khác nhau tại các website hàng hóa Thái Lan (Lazada, Makro,..). Điều này cho phép bạn so sánh giá thành và chất lượng để quyết định món hàng tốt nhất.
  • Được lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại qua hàng trăm chủ cung cấp trên website Thái Lan.
  • Sử dụng phương thức này bạn có thể mua được tất cả các loại sản phẩm. Mặt khác, bạn cũng không phải lo về chất lượng, dính phải hàng giả hay hàng nhái.

3. Các tips để lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Thái Lan chính hãng

3.1. Các công ty hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ hàng hóa Thái Lan

Một đơn vị đặt hàng hộ có kinh nghiệm lâu năm là quyết định sáng suốt dành cho bạn. Bởi họ đã có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường lâu dài ở Thái Lan. Do vậy sẽ có nhiều kinh nghiệm và có nhiều đối tác cung cấp nguồn hàng chất lượng với mức giá phù hợp, đem đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Trang chủ BigC Thái lan
Chọn BigC Thái Lan để không lỡ mất cơ hội nhận ưu đãi nào

Ngoài ra, họ đã liên kết sẵn có với nhiều website Thái Lan nổi tiếng để mở rộng nguồn khách. Việc này sẽ có lợi hơn cho bạn, đơn giản và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Một số website phổ biến như: www.lazada.co.th, www.shopee.co.th, www.bigc.co.th ….

3.2. Giá cả minh bạch và cụ thể

Mỗi đơn hàng khác nhau sẽ áp phí và mức giá chênh lệch khác nhau. Tương tự, phí vận chuyển hàng về Việt Nam cũng khác nhau phụ thuộc vào số lượng hàng hóa. Vì vậy, bạn nên liên hệ trước với đơn vị mua hộ hàng Thái Lan mà bạn chọn tin tưởng để tham khảo giá cả và quy trình nhập hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Một đơn vị uy tín chắc chắn minh bạch về giá tiền với bạn đồng thời đưa ra mức giá hợp lý nhất cho đôi bên.

3.3. Thời gian vận chuyển

Đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, an toàn phù hợp với từng chủng loại và tính chất đơn hàng. Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chuyên nghiệp là điểm cộng lớn nhất trong mắt khách hàng. Thông thường, hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ khoảng 3 – 7 ngày, chậm hơn nếu phát sinh một vài sự cố bất ngờ. Tùy vào hình thức vận chuyển và địa chỉ người nhận mà thời gian cũng chênh lệch.

3.4. Chi phí thanh toán và dịch vụ CSKH

Để lôi kéo và thu hút khách hàng, các đơn vị thường đưa ra mức giá rất cạnh tranh. Đối với những kiện hàng sỉ có số lượng lớn thì tổng chi phí dịch vụ sẽ thấp hơn nhiều. Các đơn vị uy tín đều có bộ phận nhân viên CSKH hỗ trợ giải quyết các thắc mắc và khiếu nại về đơn hàng tốt nhất sau sử dụng dịch vụ.

4. Mua hàng từ A – Z với dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan qua Thái Ordering

Với uy tín hơn 8 năm trong ngành, Thái Ordering cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ mua hộ tốt nhất đến từng khách hàng. Feedback khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để tìm kiếm nguồn hàng như ý cũng như chọn mua sản phẩm trực tiếp đơn giản, vui lòng tham khảo 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Mua hàng Thái Lan bằng máy tính/laptop

mua hàng Thái Ordering bằng máy tính

  • Cách 2: Mua hàng Thái Lan bằng điện thoại

Các bước để mua hàng thái bằng điện thoại

Kiện hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ nhập ngay vào kho bãi tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

Sau đó sẽ có bộ phận nhân viên kiểm duyệt và phân loại các kiện hàng. Khâu phân loại kết thúc sẽ bắt đầu đi đơn giao đến địa chỉ người nhận. Khi shipper giao thành công, khách hàng thanh toán phí vận chuyển hoặc phí mua hàng còn thiếu (nếu có). Luôn có đội ngũ CSKH trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ vấn đề, câu hỏi khách hàng.

Như vậy chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan. Sử dụng dịch vụ  giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu những món đồ “hời” nhất từ Thái Lan. Hãy đến với công ty nhập khẩu hàng TháiThái Ordering để trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan uy tín, thân thiện và chất lượng tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu sâu hơn về cách đặt hàng Thái Lan: 

Đi Thái Lan nên mua những mặt hàng gì?

Tìm hiểu thêm về bí quyết nhập hàng Thái Lan giá sỉ rẻ hơn 60-80%.

Làm sao để đặt hàng trên BigC Thái Lan?

Bí quyết order hàng Thái trên Lazada Thái Lan.

    MUA HÀNG THÁI GIỜ KHÁC RỒI – ĐĂNG KÝ NGAY THÔI!!!

Dang-ky-Thai-Ordering