Việc nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang là hướng đi rất có tiềm năng và hứa hẹn sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Hàng hoá tại xứ sở chùa vàng luôn đáp ứng người tiêu dùng với các tiêu chí đẹp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Vậy nhập hàng Thái về Bắc Giang được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu những kinh nghiệm nhập hàng hiệu quả và nhanh nhất.

Thuận lợi và khó khăn khi nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang

Việc nhập Thái Lan về Việt Nam kinh doanh ngày càng phổ biến và được các chủ kinh doanh ưa chuộng. Bên cạnh những điểm lợi lớn khi đề cập đến quá trình nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang thì vẫn còn nhiều khó khăn khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Thuận lợi khi nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang

 • Các mặt hàng Thái Lan kiểu dáng bắt mắt, thu hút người dùng.

 • Sản phẩm được thông qua hải quan, kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

 • Mức giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng với nhiều phân khúc hàng hoá khác nhau.

 • Việc tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng Thái Lan tương đối đơn giản.

 • Thủ tục nhanh chóng, chi phí lấy hàng không cao;

 • Có nhiều đơn vị chuyên hỗ trợ nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam với số lượng lớn. Điều này giúp chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian sang Thái trực tiếp lấy hàng;

 • Nhập hàng Thái Lan có nhu cầu thị trường ngày càng cao, việc kinh doanh có mức độ cạnh tranh không cao như kinh doanh hàng Trung Quốc nên sẽ thu về lợi nhuận cao.

Những thuận lợi khi nhập hàng Thái Lan

Những thuận lợi khi nhập hàng Thái Lan

Khó khăn khi nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang

 • Nguồn hàng nhập từ Thái Lan có độ uy tín và chất lượng tốt nhưng bù lại giá thành cao;

 • Việc săn hàng hoặc đặt hàng trên website Thái Lan muốn giao tiếp hoặc thương lượng giá gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ;

 • Thái Lan không có đường biên giới giáp Việt Nam, việc vận chuyển hàng hóa chủ yếu bằng đường hàng không nên chi phí khá cao.

Rào cản ngôn ngữ trong quá trình nhập hàng Thái Lan

Rào cản ngôn ngữ trong quá trình nhập hàng Thái Lan

Hướng dẫn cách nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang đơn giản nhất

Trước khi bắt tay vào kinh doanh hoặc mở cửa hàng buôn bán, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang. Có rất nhiều người lần đầu thực hiện sẽ gặp không ít khó khăn do thiếu kinh nghiệm. Tham khảo những cách lấy hàng Thái về Việt Nam đơn giản và hiệu quả nhất như sau:

 • Sang Thái Lan trực tiếp lấy hàng: Nếu chủ kinh doanh thông thạo ngôn ngữ Thái có thể sang nhập hàng trực tiếp tại các siêu thị lớn, chợ đầu mối. Bằng cách này người kinh doanh có thể nắm bắt thị trường và thương lượng giá tốt hơn;

 • Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử: Thay vì sang trực tiếp Thái Lan lấy hàng, chủ kinh doanh chỉ cần tìm kiếm các trang web chính thức và chọn mẫu, số lượng đặt hàng. Người lấy hàng có thể tham khảo giá cả và mặt hàng tại các trang thương mại điện tử như Lazada Thái, Konvy, Central Thailand,..;

 • Nhập hàng giá rẻ qua các đơn vị mua hộ: Nếu không đủ điều kiện lấy hàng trực tiếp hoặc đặt mua online, người kinh doanh có thể nhờ đơn vị mua hộ và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam. Đây là cách lấy hàng Thái Lan chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo chất lượng và giá tốt.

Biểu tượng của hàng Thái Lan

 Dịch vụ vận chuyển nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang

Chia sẻ bí quyết nhập hàng từ Thái Lan về Bắc Giang

Trong quá trình nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang chắc chắn không thể tránh khỏi điều bất cập không mong muốn, gây khó khăn cho người kinh doanh. Lúc này, việc tìm hiểu và học hỏi từ những chủ shop đã từng trải qua sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề trên. Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan, đảm bảo mọi khâu diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất:

 • Nên lựa chọn những gian hàng thanh toán online với mức giá niêm yết rõ ràng để tránh bị chặt chém gây thất thoát tiền bạc;

 • Nên đăng ký thẻ Timo Mastercard hoặc Visa để nhập hàng Thái lan tiết kiệm thời gian và chi phí đổi tiền;

 • Nếu sang trực tiếp Thái Lan nhập hàng, người kinh doanh nên săn vé máy bay giá rẻ và thuê khách sạn gần trung tâm mua sắm hoặc các chợ để tiện đi lại;

 • Nên nhờ các đơn vị mua hộ và vận chuyển về Việt Nam để tiết kiệm chi phí nếu kinh doanh bán lẻ với quy mô nhỏ.

Việc nhập hàng Thái Lan về Bắc Giang là một ý tưởng kinh doanh hoàn hảo giúp gặt hái nhiều thành công. Ngoài những ưu điểm về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm, mặt hàng Thái Lan đang dần chiếm cảm tình với người tiêu dùng Việt Nam. Do vậy, nhập hàng và kinh doanh hàng Thái Lan thời điểm này là rất phù hợp.

Để giải quyết những khó khăn về lấy hàng và vận chuyển, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giá rẻ phổ biến hiện nay. Thái Ordering là đơn vị chuyên nhận mua hộ và giao hàng từ Thái Lan về Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có trụ sở đặt tại Thái Lan và hợp tác với nhiều nguồn hàng sỉ uy tín, chất lượng. Liên hệ ngay với Thái Ordering để được nhân viên hỗ trợ cách đăng ký sử dụng dịch vụ.

Các nội dung liên quan: