Nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các chủ shop biết và hiểu rõ về quy trình mua và vận chuyển hàng. Trên thực tế, có nhiều phương thức đảm bảo các yếu tố như: giá rẻ, đơn giản, tiết kiệm thời gian, uy tín… Vậy đó là các cách nào? Người kinh doanh cần phải lưu ý những gì khi order hàng Thái?

I) Nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn có khó không?

Nhiều mặt hàng Thái Lan sở nhiều ưu điểm như: giá cả vừa túi tiền, chất lượng cao và bền đẹp… Điều này cũng đã góp phần nâng cao thị hiếu sử dụng hàng Thái của người dân Việt Nam. Từ đó, việc mua bán hàng ngoại nhập trở nên phổ biến hơn. Đây cũng chính là hướng đi có tiềm năng của nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp với việc kinh doanh, buôn bán.

Trước đây, với những ai kinh doanh các mặt hàng Thái tại Bắc Kạn thường lo ngại việc nhập hàng bởi quá trình vận chuyển sẽ gặp khó khăn. Trước hết đó chính là quãng đường lên Bắc Kạn không mấy thuận lợi, nhiều đoạn đường đèo đồi núi.

Việt Nam không có đường biên giới với Thái Lan, do đó việc nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn có phần không dễ dàng như hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Ngoài ra, vì ảnh hưởng của đại dịch, việc giao thương buôn bán cũng trở nên bị đình trệ, tác động rất nhiều đến việc order hàng nước ngoài về bán tại Bắc Kạn.

Nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn không khó

Nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn không khó

Song, nhìn về tương lai gần, khi dịch Covid 19 đã được kiểm soát thì vấn đề order hàng Thái sẽ không còn là vấn đề. Đặc biệt hơn cả, khi có nhiều sự hỗ trợ từ các kênh phương tiện nhập hàng, người kinh doanh sẽ giảm bớt được chi phí cũng như thời gian đánh hàng sỉ về bán.

II) Có mấy cách nhập hàng Thái Lan về bán tại Bắc Kạn

Theo kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn mà những chủ shop đã trải qua, có 3 phương thức nhập hàng hiệu quả nhất. Cùng điểm qua cụ thể từng cách để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của bạn.

1) Tự đến Thái Lan và nhập hàng trực tiếp

Cách đầu tiên và có vẻ nhiều bạn sẽ thích chính là sang Thái Lan và đánh hàng về nước. Cách này áp dụng cho những mặt hàng nhẹ vì định mức hàng hóa bạn có thể đăng ký cho mỗi chuyến bay là 35 – 40kg. Theo đó, người mua hàng có thể xuống sân bay tại Hà Nội và di chuyển lên Bắc Kạn bằng ô tô/xe khách.

Sang Thái Lan lấy hàng trực tiếp

Sang Thái Lan lấy hàng trực tiếp

Về mức phí, tùy vào từng thời điểm sẽ có mức giá vé máy bay khác nhau. Điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn đặt vé khứ hồi hay săn được mã vé máy bay rẻ.

Ưu điểm lớn nhất của việc tự sang Thái lấy hàng chính là bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian đó cho việc du lịch và tìm hiểu về đất nước này. Đây sẽ là khoảng thời gian khá thú vị và đáng nhớ.

Đồng thời, bạn cũng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi lấy sỉ về bán. Từ đó, các vấn đề phát sinh không đáng có sẽ được hạn chế, uy tín của shop cũng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều khi nguồn hàng đã được đảm bảo ngay từ ban đầu.

2) Đặt hàng Thái Lan online

Hiện nay, các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada… tại Thái Lan được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Đây sẽ là cơ hội lớn để các thương lái tại Việt Nam nhập sỉ về bán với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khi mua hàng online, các sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi, việc của bạn chỉ là tìm nguồn cung uy tín, chọn hàng hóa và thanh toán.

Đặt hàng Thái Lan online

Đặt hàng Thái Lan online

Song, đối với những ai lần đầu tiếp cận với cách thức nhập hàng Thái lan về Bắc Kạn hàng này sẽ có phần bỡ ngỡ. Theo đó, bạn cần phải có thẻ paypal hoặc Visa để thanh toán. Đối với vấn đề về ngôn ngữ, người dùng có thể sử dụng công cụ dịch nếu không biết tiếng Thái.

3) Sử dụng dịch vụ order hàng Thái Lan

Nếu lo ngại đến rào cản ngôn ngữ, thời gian và chi phí đi lại… bạn có thể tìm đến địa chỉ chuyên kinh doanh dịch vụ order hàng Thái. Tại đây, toàn bộ các vấn đề đều sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi các nhân viên đầy tâm huyết. Từ tìm nguồn hàng, tham khảo mức giá, thương lượng, thanh toán cho đến vận chuyển hàng về Bắc Kạn đều sẽ được hỗ trợ.

đặt hàng tại Thái Ordering

Sử dụng dịch vụ order hàng Thái tại Thai Ordering

Trước sự đa dạng về địa chỉ dịch vụ nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn, nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Thái Ordering tự tin là nơi đáng để bạn tin tưởng và ghé đến. Làm việc với tiêu chí đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, đơn vị luôn đảm bảo chất lượng nguồn hàng cũng như giá trị sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Khi kinh doanh, giá cả hàng hóa luôn là điều hàng đầu mà người bán quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Thái Ordering luôn linh động và hỗ trợ tối đa về cước phí mua hàng hộ. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Nhập hàng Thái Lan về Bắc Kạn không khó nếu bạn nắm rõ quy trình và lựa chọn đúng phương thức phù hợp với điều kiện. Hy vọng với những cách được đề cập trên đây đã phần nào giúp bạn có đưa ra lựa chọn thích hợp.

Các bài viết đáng chú ý khác: