Nhập hàng Thái Lan về Kon Tum với mặt hàng mỹ phẩm đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng phố núi. Mặt hàng mỹ phẩm Thái chính hãng có lượng tiêu thụ lớn do nhu cầu mua sắm và làm đẹp của các nàng ngày càng tăng. Tham khảo những kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan về kinh doanh một cách hiệu quả.

1) Cách nhận biết mỹ phẩm Thái Lan chính hãng, chất lượng

Các sản phẩm Thái Lan có đa dạng mẫu mã chất lượng đẹp đang dần thống lĩnh thị trường mỹ phẩm hiện nay. Tuy nhiên, các mặt hàng Thái đang được bày bán tràn lan nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Để nhận biết mỹ phẩm Thái Lan thật giả, chủ kinh doanh bỏ túi những mẹo đơn giản dưới đây.

1.1) Kiểm tra ba chữ số đầu của mã vạch

Việc kiểm tra mã vạch là cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất để biết được đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không. Buôn bán hàng chính hãng không chỉ là điều mà một người kinh doanh chân chính phải thực hiện. Đây còn là cách để tăng niềm tin với người tiêu dùng, đẩy cao danh tiếng cửa hàng.

Với công nghệ hiện đại, chủ shop chỉ cần một chiếc smartphone có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Người kinh doanh nên kiểm tra 3 số đầu tiên của mã vạch để biết được sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không. Nếu 3 số đầu là 885 chính là hàng Thái Lan trong khi hàng xuất xứ Việt Nam sẽ có số đầu là 893.

Tra mã vạch kiểm tra nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm

Tra mã vạch kiểm tra nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm

1.2) Mua mỹ phẩm tại địa chỉ uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mặt hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan với giá cực rẻ. Việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ gây hưởng đến làn da.

Đối với người bán, nếu kinh doanh các mặt hàng này cũng sẽ vi phạm pháp luật cũng như làm mất đi danh tiếng và uy tín của mình. Do vậy, người kinh doanh nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ lấy sỉ về bán. Đó nên là các lô hàng có bao bì tươi sáng, thành phần tự nhiên và giấy tờ đầy đủ đảm bảo tiêu chuẩn.

2) Những cách nhập hàng Thái Lan về Kon Tum phổ biến

Việc nhập hàng Thái Lan về Kon Tum về kinh doanh hiện đang là hình thức đáp ứng nhu cầu thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh còn băn khoăn trong việc lựa chọn hình thức nhập hàng. Dưới đây là một số cách nhập hàng mỹ phẩm Thái Lan chính hãng, chất lượng chủ đầu tư nên biết.

2.1) Sang Thái Lan trực tiếp nhập hàng về Kon Tum

Nếu có điều kiện, chủ kinh doanh nên sang tận nơi để tham khảo các mẫu mã, giá cả lẫn thị hiếu của khách hàng. Đồng thời, chủ shop có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm bán chạy được mọi người tin dùng nhằm phân biệt hàng thật, hàng giả. Đây còn là cơ hội để người kinh doanh khám phá vùng đất, văn hoá và con người xứ sở chùa Vàng.

nhập hàng gia dụng thái lan

Sang Thái Lan trực tiếp tham khảo và nhập hàng

2.2) Đặt hàng online trên mạng

Order trên mạng là một trong những hình thức nhập hàng Thái Lan phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Chủ shop có thể lựa chọn mẫu mã, thương lượng giá tại các website chính thức chuyên về mỹ phẩm Thái. Phương thức này giúp chủ kinh doanh lựa chọn được nhiều sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng mà không sợ mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

dép trên shoppe thái

Đặt hàng online thông qua các trang thương mại nổi tiếng

2.3) Cộng tác viên của các trang mỹ phẩm Thái Lan

Nếu chủ shop chưa đủ vốn và kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan về kinh doanh, thì có thể tham gia cộng tác với các trang mỹ phẩm Thái. Đây là một trong những cách giúp người kinh doanh tìm hiểu các loại mỹ phẩm và cách tư vấn phù hợp với từng loại da khác nhau. Sau thời gian học hỏi kinh nghiệm, chủ shop cảm thấy tự tin có thể tự nhập hàng về tự kinh doanh.

2.4) Nhập hàng mỹ phẩm Thái trong nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối độc quyền hàng mỹ phẩm Thái Lan. Nguồn hàng này chủ kinh doanh có thể tham khảo tại các hội chợ Thái, cửa hàng bán buôn mỹ phẩm. Tuy nhiên, chủ shop cần tham khảo trước và tìm hiểu kỹ địa chỉ nhập hàng cẩn thận để tránh hàng kém chất lượng.

2.5) Nhập hàng Thái Lan về Kon Tum qua các công ty dịch vụ

nhập hàng thái lan về kon tum

Bởi sự tăng cao của nhu cầu kinh doanh và nhập khẩu hàng Thái, dịch vụ mua và nhập hàng hộ đang trở nên phổ biến. Theo đó, việc tìm một đơn vị uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của người kinh doanh.

Thái Ordering tự tin là công ty có tư cách pháp nhân đầu tiên tại đất nước Thái Lan. Với cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, khách hàng có thể an tâm về kiện hàng của mình. Dù là ở địa chỉ nào, Thái Ordering cũng sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp hàng đến tận nơi.

Ngoài việc hỗ trợ mua và vận chuyển hàng hóa, Thái ordering còn có đội ngũ nhân viên tích cực hỗ trợ trong việc mua hàng. Điển hình là việc trao đổi, thỏa thuận về tiền hàng… rào cản về ngôn ngữ sẽ lập tức được xóa bỏ khi có đội ngũ nhân viên tại Thái Ordering.

Chủ kinh doanh cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng nơi sẽ nhập hàng Thái Lan về Kon Tum một cách chi tiết và đầy đủ. Thái Ordering là một địa chỉ tin cậy chuyên đặt mua hộ và vận chuyển hàng mỹ phẩm Thái Lan chính hãng về Việt Nam. Đây là địa chỉ đã có mặt lâu năm trên thị trường được nhiều người kinh doanh lựa chọn và tin tưởng.

Các nội dung liên quan khác: