Các câu hỏi thường gặp về cách nhập hàng Thái Lan về Bến Tre

Hướng kinh doanh bằng cách nhập hàng Thái Lan về Bến Tre ngày càng nhận sự quan tâm của đông đảo thương nhân. Là một người mới trong lĩnh vực này, bạn cảm thấy khó khăn và băn khoăn nhiều vấn đề về cách nhập hàng? Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này với mọi thông bổ ích nhất, hỗ trợ bạn trong quá trình lập nghiệp. 

nhập hàng thái lan về bến tre
Hướng dẫn cách nhập hàng thái lan về bến tre

I) Câu hỏi thường gặp khi nhập hàng Thái Lan về bán tại Bến Tre

Trong bước đầu mở cơ sở kinh doanh hàng Thái Lan, những người mới thường sẽ có nhiều băn khoăn và thắc mắc. Tham khảo những chia sẻ thông qua lời giải đáp những câu hỏi thường gặp trong cách nhập hàng Thái Lan về Bến Tre dưới đây để đúc kết thêm thêm kinh nghiệm nhé!

1) Tìm nguồn hàng Thái Lan về Bến Tre qua các cách nào?

Trong kinh doanh, việc tìm nguồn hàng chiếm vai trò hàng đầu, gần như là yếu tố quyết định đến sự thành công của cửa hàng. Bởi lẽ, phải đảm bảo mặt hàng chất lượng, chính hãng thì mới có thể lấy được lòng tin của khách mua hàng. Từ đó, “tiếng lành đồn xa”, cơ sở của bạn mới có được vị thế cố định trên thị trường hàng Thái Lan tại Bến Tre.

lựa chọn trang thương mại điện tử thái lan uy tín

Tìm nguồn hàng thông qua các trang thương mại điện tử

Song, nhập hàng qua nguồn nào và qua kênh thông tin nào sẽ trở thành vấn đề khá nan. Đặc biệt là khi không phải chủ shop nào cũng có thể tự mình sang nhập hàng Thái Lan về Bến Tre.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, việc liên hệ và giao thương online đã trở nên vô cùng thuận tiện. Thực tế, người mua hàng tại Việt Nam có thể tìm nguồn nhập qua các trang thương mại điện tử, qua fanpage của các shop tại Thái Lan…

Đồng thời, đừng quên tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng. Bạn nên đọc những nhận xét bình luận cũng như tham khảo ý kiến của những người đi trước để tránh gặp phải các rủi ro không đáng có nhé!

2) Tỷ giá chuyển đổi tiền hàng Thái Lan về Bến Tre là bao nhiêu?

Vấn đề tiếp theo không kém phần quan trọng mà những người kinh doanh hàng ngoại nhập cần quan tâm chính là tỷ giá chuyển đổi hàng hóa. Điều này sẽ giúp họ cân đối được mức chi phí cũng như đặt ra giá bán phù hợp để đảm bảo thu về lợi nhuận.

Mức giá chuyển đổi trên thị trường hiện nay bạn có thể xem phía trên website của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ để được tư vấn. Nếu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các công ty, người dùng sẽ phải chịu mức phí cao hơn. Song, nhìn chung chi phí này đều ở mức có thể chấp nhận được bởi đã bao gồm rất nhiều khoản tiền phát sinh khác.

3) Chi phí vận chuyển hàng về Bến Tre có đắt không?

Phí vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam được tính dựa trên số kg của kiện hàng. Theo đó, mức giá hiện nay là 65.000 đồng/kg. Như vậy, tùy vào từng mặt hàng nặng nhẹ khác nhau mà sẽ có số tiền phí khác nhau.

4) Giới hạn số ký khi vận chuyển hàng là bao nhiêu?

Mỗi kiện hàng hóa mà bạn ký gửi không được quá 32kg. Ngoài ra, kiện hàng còn phải được áp dụng theo quy định của chiều dài và kích cỡ. Khi vi phạm những quy định này, bạn cần phải nộp các mức phạt theo nội quy vận chuyển quốc tế của các hãng hàng không.

II) Thái Ordering – giải pháp hàng đầu khi nhập hàng Thái Lan về Bến Tre

Bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng các trang thương mại điện tử Thái Lan để nhập hàng? Bạn không thể trao đổi cùng người bán bởi rào cản ngôn ngữ? Ngoài ra, còn nhiều vấn đề nan giải khác mà bạn không thể tự giải quyết trong quá trình nhập hàng Thái Lan về Bến Tre. Dịch vụ ordering hàng tại Thái Ordering sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho các chủ kinh doanh.

Thái Ordering tự hào là công ty duy nhất có trụ sở tại Thái Lan, hỗ trợ nhanh chóng việc xử lý hàng hóa. Với tiêu chí hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đơn vị luôn theo dõi sát sao quá trình chuyển hàng. Khi về đến kho tại Việt Nam, kiện hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó mới tiến hành vận chuyển nội địa theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

Mua hàng Thái Lan

Thái Ordering – giải pháp hàng đầu khi nhập hàng Thái Lan về Bến Tre

Quy trình mua hàng thông qua dịch vụ của Thái ordering cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Dù là người không quá thành thạo về công nghệ cũng có thể tự mình thao tác.

Quý khách chỉ cần đăng ký tài khoản tại Thái Ordering. Tiếp đó truy cập vào trang thương mại điện tử mà mình muốn mua hàng, gửi link vào hệ thống của Thái Ordering. Tiếp đó là đặt cọc và đợi hàng được vận chuyển đến tận nơi.

Đồng thời, trong quá trình trao đổi và thương lượng, đội ngũ nhân viên tại đơn vị cũng sẽ luôn hỗ trợ tận tình. Đây cũng chính là điều khiến Thái Ordering luôn theo đuổi và xây dựng trong hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Có thể nói, việc nhập hàng Thái Lan về Bến Tre sẽ không còn là điều khó khăn khi đã có Thái ordering luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, đã có sẵn lựa chọn hàng hóa cho mình, nhanh tay đăng ký tài khoản mua hàng tại đơn vị để có thêm cơ hội nhận được những ưu đãi nhé!

Các nội dung liên quan khác: