Nhập hàng Thái Lan về Bình Định kinh doanh là một trong những ý tưởng mang lại nhiều lợi nhuận và có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, những người lần đầu thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng và lựa chọn cách thức lấy hàng. Cùng Thai Ordering tìm hiểu kinh nghiệm tìm và nhập hàng, đảm bảo chất lượng, giá tốt. 

Các nguồn hàng Thái Lan chính hãng, giá rẻ

Để nhập hàng Thái Lan về Bình Địnhngười kinh doanh có thể tìm nguồn hàng ở nhiều nơi khác nhau. Có thể kể đến như tại các chợ đầu mối hay các trang thương mại điện tử Thái. Mỗi lựa chọn đều có những ưu và nhược điểm riêng, người nhập cần lưu ý để tìm được nguồn hàng chất lượng. Dưới đây là 3 địa điểm được đông đảo chủ shop quan tâm:

  • Tại các chợ đầu mối trong nước: Tại đây, bạn có thể tìm thấy vô vàn các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.Tuy nhiên, đây là nguồn hàng trung gian nên thường có giá cao hơn. Đồng thời, bởi là khu chợ đông đúc cũng như có nhiều nguồn cung nên vô hình chung tạo nên sự khó khăn trong việc kiểm định chất lượng hàng hoá;

  • Tại các trung tâm thương mại: Việc sang Thái Lan tìm nguồn hàng trực tiếp tại các trung tâm thương mại đang được ưa chuộng. Nơi này được đảm bảo về mặt chất lượng bởi mọi mặt hàng đều được thông qua kiểm định. Chủ shop thoải mái lựa chọn đa dạng kiểu dáng, chủng loại khác nhau và dễ dàng thỏa thuận giá khi đặt số lượng lớn;

  • Tại các trang thương mại điện tử Thái Lan: Người kinh doanh có thể tìm nguồn hàng tại các trang hàng online Thái Lan nếu không thể sang tận nơi lấy hàng. Nhờ có sự niêm yết về mặt giá cả nên người mua sẽ không cần mất thời gian thương lượng. Đồng thời, trên các sàn cũng thường xuyên có ưu đãi vào dịp lễ hoặc có mức giá mua sỉ riêng nên có thể tiết kiệm được chi phí nhập hàng.

Nguồn hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt

Nguồn hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt

Những cách thức nhập hàng Thái Lan về Bình Định phổ biến

Nhu cầu sử dụng hàng Thái ngày càng tăng cao, kéo theo đó là những trăn trở trong việc nhập hàng Thái Lan về Bình ĐịnhBởi lẽ, đây là khu vực không có đường bay trực tiếp đến Thái Lan. Dưới đây là những cách thức nhập hàng Thái Lan phổ biến, đảm bảo uy tín, dễ thực hiện cũng như tiết kiệm chi phí:

Sang Thái Lan trực tiếp tìm nguồn và nhập hàng

Nhập hàng Thái Lan về Bình Định trực tiếp là lựa chọn của nhiều chủ shop. Cách này tuy không thực sự thuận tiện nhưng cũng không quá tốn kém chi phí. Hiện nay, chủ shop có thể săn vé máy bay giá rẻ và mất khoảng 2 giờ để đến thủ đô Bangkok từ sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi đến Thái Lan, để thuận tiện trong việc di chuyển, chủ kinh doanh nên thuê khách sạn gần các khu chợ hoặc trung tâm thương mại. Đồng thời, việc đổi tiền trượt tại sân bay hoặc khách sạn là điều cần thiết để thuận tiện hơn cho việc mua bán, trao đổi.

Sang Thái Lan trực tiếp nhập hàng

Sang Thái Lan trực tiếp nhập hàng

Rào cản ngôn ngữ sẽ là điều góp phần gây ảnh hưởng trong quá trình giao tiếp, thương lượng với người bản xứ. Do vậy, chủ kinh doanh phải giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc thuê thông dịch viên giúp giao tiếp nhanh chóng hơn.

Các chủ shop nhập hàng với số lượng ít có thể tự vận chuyển về Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Tiếp đó là quãng đường vận chuyển bằng xe khách hoặc xe tải về Bình Định. Nếu quá trình này gây ra nhiều khó khăn và bất tiện, dịch vụ vận chuyển về Việt Nam sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Nhập hàng Thái Lan qua các website bán hàng online

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ và mạng lưới internet nên việc kết nối với người bán trên tại các quốc gia trở nên vô cùng dễ dàng. Người kinh doanh có thể chủ động tìm kiếm các mặt hàng ưa thích, sau đó thanh toán online hoặc qua các công ty vận chuyển.

Nếu thực hiện thanh toán qua thẻ tín dụng thì chi phí cho các mức đều là 5% giá trị thanh toán. Hoặc sau vài lần lấy hàng trực tiếp tại chợ, chủ shop lưu tài khoản Line để trao đổi hàng hoá với người bán khi có hàng mới.

Nhập hàng Thái Lan qua các trang thương mại điện tử 

Nhập hàng Thái Lan qua các trang thương mại điện tử 

Nhập hàng Thái Lan về Bình Định qua công ty vận chuyển

Nhập hàng Thái Lan về Bình Định qua các công ty vận chuyển là một lựa chọn an toàn và tiết kiệm. Người chưa có kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan nên sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển về Thái Lan đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Chủ shop chỉ cần ngồi tại nhà lựa chọn mẫu mã và thương lượng giá, còn phần liên hệ, đặt hàng, thanh toán đều do công ty vận chuyển lo.

Nhập hàng Thái Lan về Bình Định qua công ty vận chuyển

Nhập hàng Thái Lan về Bình Định qua công ty vận chuyển

Thái Ordering là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam với giá tốt nhất. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị vận chuyển hiện đại nhất đảm bảo nhanh chóng, an toàn và đến tận tay người nhận. Hơn nữa, chúng tôi cam kết đền bù giá trị đơn hàng nếu bị thất thoát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chủ kinh doanh nên tìm kiếm những nguồn hàng uy tín đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo quá trình nhập hàng an toàn và tiết kiệm, chủ shop nên lựa chọn dịch vụ nhập hàng Thái Lan về Bình Định chuyên nghiệp.

Các nội dung liên quan: