Cách nhập hàng Thái Lan về Bình Dương và những điều cần lưu ý

Chi phí nhập hàng Thái về bán tại Bình Dương bao nhiêu?

Có nhiều cách để nhập hàng Thái lan về Bình Dương, theo đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không. Tùy theo đơn vị vận chuyển và từng loại hàng hóa mà có những quy định và cách tính phí riêng.

Mức giá vận chuyển đối với những mặt hàng hóa thông thường

Hàng hóa thông thường là những mặt hàng như: quần áo, giày dép, vải vóc, văn phòng phẩm… Đặc điểm của các sản phẩm này là gọn nhẹ, dễ đóng gói và dễ vận chuyển. Chi phí khi nhập hàng sẽ được tính theo cân nặng, với số cân trên 100kg, mức phí chỉ từ 50.000 đồng trên 1 kilogam.

Mức giá vận chuyển mặt hàng hóa thông thường

Mức giá vận chuyển mặt hàng hóa thông thường

Mức giá vận chuyển đối với những mặt hàng cồng kềnh

Các mặt hàng được cho là cồng kềnh như đồ nội thất, phụ tùng xe, phụ tùng nhựa, hàng gia dụng… Với mặt hàng cồng kềnh, đơn vị cũng tính cước phí theo số cân nặng. Tuy nhiên số cân nặng để tính cước phí không hẳn là số cân thực tế đã cân được mà được tính theo công thức riêng như sau:

Chiều cao (cm) x Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) : 5000 = số kg (số cân nặng tính phí cho hàng hóa cồng kềnh) 

Thực tế cho thấy, hàng cồng kềnh là những mặt hàng đắt tiền, có thể dễ hư hỏng. Vì vậy, giá cả vận chuyển cũng đắt hơn so với hàng hóa thông thường.

Mặt hàng cồng kềnh phải chịu mức phí vận chuyển cao hơn

Mặt hàng cồng kềnh phải chịu mức phí vận chuyển cao hơn

Mức giá vận chuyển đối với hàng hóa đặc biệt

Hàng hóa đặc biệt là những mặt hàng khó vận chuyển, khó thông quan như: mỹ phẩm, hóa chất, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…Mức giá nhập hàng Thái Lan về Bình Dương thường sẽ cao hơn. Đối với những mặt hàng đặc biệt, đơn vị vận chuyển Thái Ordering luôn đưa ra giá phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Ngoài ra, cước phí còn phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và số lượng cụ thể. Trong đó, vận chuyển đường hàng không có chi phí cao hơn, thường tính 200.000 đồng/1 kg. Phí chuyển đường biển có phần thấp hơn, ngược lại, hàng về sẽ chậm hơn.

Cách nhập hàng sỉ Thái Lan về Bình Dương tiết kiệm chi phí

Các bạn trẻ hay chủ shop luôn tìm kiếm cách nhập hàng Thái Lan về Bình Dương đảm bảo yếu tố giá rẻ, phí thấp, hàng chất lượng. Dưới đây là một số cách mà các bạn có thể tham khảo:

Sang Thái Lan đánh hàng về nước

Việc trực tiếp sang Thái Lan lấy hàng về sẽ đảm bảo thu được nguồn hàng chất lượng. Ưu điểm là sẽ không qua trung gian nên tiết kiệm được phần nào chi phí. Tuy nhiên bạn phải chịu bỏ ra thời gian, công sức và chi phí đi lại, ăn ở.

Lấy hàng trực tiếp tại Thái Lan

Lấy hàng trực tiếp tại Thái Lan

Nhờ người thân bạn bè lấy hàng từ Thái Lan

Nếu bạn có mối quan hệ đủ rộng và thân tín thì có thể áp dụng theo phương thức này. Đây là hướng khá lý tưởng. Đối tượng được nhờ có thể là những người hay đi du lịch ở Thái hoặc bạn bè từ Thái Lan về thăm Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa mỗi chuyến mang về cũng bị hạn chế, khó đáp ứng mô hình kinh doanh lớn.

Xách tay từ các tiếp viên, phi công

Các nhân viên hàng không sẽ có những chuyến bay cố định sang Thái Lan và có thể mang về các loại hàng hóa bán lại cho các shop nội địa. Nhập hàng với phương thức này sẽ tiết kiệm được chi phí trả thuế cũng như tiền đi lại.

Nhập hàng qua xách tay bằng đường hàng không

Nhập hàng qua xách tay bằng đường hàng không

Bạn chỉ cần trả mức hoa hồng nhất định. Thực tế cho thấy, những mặt hàng mà tiếp viên hàng không có thể xách tay chỉ là những mặt hàng nhỏ, dễ xếp gọn vào vali.

Nhập hàng qua các đơn vị công ty vận chuyển

Nhập hàng Thái Lan về Bình Dương qua các công ty vận chuyển đem lại nhiều tiện lợi. Đặc biệt là đối với những loại hàng hóa cồng kềnh hay có số lượng lớn thì đây là phương pháp tốt nhất. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh, chỉ cần ngồi ở nhà, chọn hàng, làm việc trên điện thoại, máy tính và chờ nhận hàng.

Nhập hàng qua đơn vị vận chuyển

Nhập hàng qua đơn vị vận chuyển

Đơn vị vận chuyển đảm bảo sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng một cách trọn vẹn. Một trong những đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng được nhiều người biết đến là Thai Ordering.

3 điều cần quan tâm khi nhập hàng Thái Lan về bán

Với số lượng hàng Thái Lan đang được tìm kiếm và ưa chuộng ở Việt Nam nhiều như thế. Các chủ cửa hàng cần quan tâm một số điều khi nhập hàng Thái Lan về Bình Dương để có thể phát triển hơn nữa việc kinh doanh.

Tìm nguồn cung cấp hàng uy tín

Bất kỳ chủ cửa hàng nào cũng nên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu khi kinh doanh. Điều này đồng nghĩa với việc tìm nguồn cung cấp hàng uy tín luôn là điều kiện tiên quyết để góp phần tạo nên niềm tin đối với khách hàng.

Tìm nguồn hàng tại Việt Nam đã khó, đối với hàng nước ngoài lại càng khó khăn hơn bởi nhiều rào cản. Như vậy, quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sau khi đã thăm hỏi ý kiến của người đi trước hoặc có thể dành thời gian khảo sát thực tế tại Thái Lan.

Chọn phương thức vận chuyển hàng phù hợp

Một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi nhập hàng Thái là lựa chọn phương thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Áp dụng cách vận chuyển phù hợp với mặt hàng kinh doanh sẽ tiết kiệm được phần nào mức chi phí. Ví dụ, nếu kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm nước hoa, có thể chọn phương thức nhập xách tay nhờ các nhân viên hàng không.

thaiordering

Chọn phương thức vận chuyển phù hợp

Căn chỉnh thời gian hàng hóa về đến Bình Dương

Việc nhập hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nói chung và về Bình Dương nói riêng luôn không tránh khỏi những sự cố chậm trễ hàng. Bởi thế, các chủ shop hay các đơn vị vận chuyển nên phải căn chỉnh thời gian hợp lý để hàng hóa về đến tay khách kịp thời. Điều này sẽ phần nào hạn chế được sự không hài lòng, giảm được ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng.

Bài viết trên đã phần nào thông tin rõ đến quý bạn đọc về chi phí nhập hàng Thái Lan về Bình Dương. Đồng thời, các phương thức order hàng nêu trên đều đảm bảo tính tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng và dễ thực hiện. Nếu vẫn còn băn khoăn về đơn vị vận chuyển, hãy đến ngay Thai Ordering – đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Các bài viết liên quan khác: