Việc nhập hàng Thái Lan về Điện Biên thông qua công ty dịch vụ mua và vận chuyển hộ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Song, không phải ai cũng tìm được đơn vị uy tín, chất lượng với mức giá rẻ. Bài viết dưới đây mang đến bạn những tiêu chí giúp đánh giá và lựa chọn ra một địa chỉ phù hợp.

1) Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Uy tín của công ty vận chuyển và hỗ trợ nhập hàng Thái Lan về Việt Nam là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá giúp bạn có cơ sở để so sánh và chọn ra công ty phù hợp:

1.1) Công khai mức giá dịch vụ

Trước hết, một công ty dịch vụ mua hộ, vận chuyển và nhập hàng Thái Lan về Điện Biên uy tín phải có bảng giá dịch vụ công khai và rõ ràng. Các khoản phí mà bạn nên quan tâm chính là: tỷ giá chuyển đổi từ đồng Bath sang đồng Việt Nam, phí dịch vụ mua hàng, phí đóng gói và chuyển hàng từ Thái về Việt Nam, phí chuyển hàng từ kho đến địa chỉ đăng ký…

Nên chọn công ty có công khai mức giá dịch vụ

Sự minh bạch và công khai rõ ràng ngay từ ban đầu sẽ giúp các bên dễ dàng trao đổi và làm việc cùng nhau. Tránh trường hợp báo giá không cụ thể, đến khi nhận hàng sẽ tự ý tăng mức phí. Như vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tham khảo mức giá từ nhiều nguồn hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu bảng phí.

1.2) Uy tín và thái độ làm việc

Thái độ làm việc rõ ràng, đúng quy trình sẽ giúp việc hợp tác trở nên vui vẻ, đôi bên cùng có lợi. Đây cũng sẽ là yếu tố đáng để quan tâm khi các chủ kinh doanh lựa chọn đơn vị hỗ trợ nhập hàng Thái Lan về Điện Biên.

Mua hàng Thái Lan

Đánh giá uy tín và tính chuyên nghiệp qua thái độ làm việc

Sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc thể hiện ở nhiều mặt. Có thể kể đến thái độ của đội ngũ nhân viên, quá trình vận chuyển, website mua hàng hoặc kênh thanh toán chi phí…

1.3) Quy trình làm việc rõ ràng, đúng theo cam kết

Sự uy tín của đơn vị còn được đánh giá ở cách làm việc rõ ràng và đúng theo cam kết từ ban đầu. Bạn nên tìm đến những công ty đưa ra rõ quy trình làm việc của họ. Thông thường, quy trình làm việc sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Khách hàng đưa mẫu hàng hóa cần mua

  • Khách hàng chuyển tiền đặt cọc đến công ty mua hàng hộ

  • Công ty tiến hành mua hàng, đóng hàng và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam

  • Công ty nhập hàng về kho tại Việt Nam

  • Công ty gửi hàng đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký

  • Khách hàng thanh toán khoản tiền còn lại sau khi đã nhận hàng

1.4) Kiện hàng được đảm bảo về mặt số lượng và chất lượng

Yếu điểm của việc nhờ đơn vị mua và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam chính là việc bạn không thể trực tiếp theo dõi và kiểm soát kiện hàng. Trong quá trình đó, rất nhiều vấn đề và sự cố có thể xảy ra. Ví dụ như: thất thoát hàng hóa, đổ vỡ hay hư hỏng các sản phẩm, hàng bị kẹt lại tại hải quan, sai lệch về mẫu mã…

Để giảm thiểu những nỗi lo lắng này, bạn cần phải tìm đến công ty dịch vụ có các chính sách bảo hiểm hàng hóa một cách đầy đủ và rõ ràng. Với số lượng hàng hóa lớn, cần phải có cam kết hoặc hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Đồng thời, công ty uy tín sẽ luôn đứng ra chịu trách nhiệm với những sự cố trong quá trình vận chuyển.

1.5) Cách xử lý linh hoạt khi xuất hiện vấn đề không mong muốn

Cách phía công ty xử lý khi gặp sự cố cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín. Có thể lấy ví dụ với thời gian giao hàng. Thời gian tiêu chuẩn khi chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam thường là từ 7 – 10 ngày. Trong tình hình dịch bệnh, số ngày giao hàng có thể sẽ kéo dài hơn.

Trong trường hợp đó, nếu nhân viên chủ động liên lạc và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng sẽ cho thấy họ là một đơn vị làm việc có trách nhiệm. Như vậy, đây sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng.

1.6) Đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng dịch vụ

Sự phổ biến của mạng xã hội và các kênh truyền thông cũng sẽ giúp bạn chọn ra một công ty uy tín. Hãy dành thời gian để tham khảo những lời nhận xét từ những người đi trước. Đồng thời, hỏi thăm kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng dịch vụ để có cái nhìn khách quan hơn về một đơn vị nào đó.

II) Thái Ordering – đơn vị nhập hàng Thái Lan về Điện Biên uy tín

Đáp ứng được những tiêu chí đánh giá nêu trên, Thái Ordering tự tin sẽ là địa chỉ mang lại những trải nghiệm tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Thái Ordering là đơn vị có tư cách pháp nhân tại Thái Lan, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về nhanh chóng.

Thái Ordering hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết giao đúng số lượng, đúng chất lượng và không có trường hợp thất thoát, hư hỏng. Trên thực tế, đơn hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng trước, trong và sau khi được nhập kho.

Thái Ordering – đơn vị vận chuyển uy tín

Thái Ordering cũng cam kết mức giá dịch vụ tiêu chuẩn, không cao hơn so với thị trường. Đặc biệt hơn cả, đơn vị luôn chủ động mang đến những ưu đãi, khuyến mãi trong các dịp lễ tết giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng.

Trên đây là bài viết cung cấp đến bạn những tiêu chí giúp đánh giá một đơn vị mua và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín. Nếu bạn lo lắng đến việc nhập hàng Thái Lan về Điện Biên sẽ tốn kém thời gian và chi phí? Đừng ngần ngại mà hãy sử dụng dịch vụ tại Thái Ordering.

Các nội dung liên quan khác: