Cách tìm nguồn nhập hàng Thái Lan về Hà Nam

Với nhu cầu sử dụng hàng Thái Lan của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao, nhiều chủ cửa hàng có ý tưởng nhập hàng Thái về bán. Để thuận tiện cho việc nhập hàng Thái Lan về Hà Nam, người kinh doanh luôn mong muốn tìm được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ. Hiểu rõ hơn vấn đề này, cùng Thái ordering tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Nguồn hàng Thái Lan tại các chợ đầu mối địa phương

Hiện nay, các khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu với quy mô lớn sẽ có khả năng cung cấp nhiều mặt hàng nội địa Thái. Trong đó, các mặt hàng rất đa dạng, người mua có thể nhập với số lượng lớn.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội có chợ Đồng Xoài, chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên. Tại TP Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình, chợ Lớn, chợ Bà Triệu… Ngoài ra còn có một số chợ cửa khẩu lân cận như Móng Cái ở Quảng Ninh, Tân Thanh ở Lạng Sơn.

Tìm nguồn hàng tại chợ đầu mối tại Việt Nam 

Tìm nguồn hàng tại chợ đầu mối tại Việt Nam 

Tìm nguồn hàng và nhập hàng Thái Lan về Hà Nam tại các chợ đầu mối là phương thức dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, các mặt hàng hóa tại chợ thường có giá bán cao hơn do đã phải qua nhiều khâu vận chuyển trung gian. Đồng thời, nếu không có kinh nghiệm mua hàng, người mới kinh doanh sẽ còn có thể bị thách giá.

Bên cạnh đó, người mua hàng cũng bị động khi lựa chọn tìm nguồn hàng bằng cách này vì phải phụ thuộc hoàn toàn vào lịch trình nhập hàng của các đại lý. Thông thường, khách hàng phải mua từ 10 sản phẩm trở lên mới được tính giá sỉ và đã lấy hàng về thì khó đổi trả.

Trực tiếp sang Thái Lan tìm nguồn hàng

Đây là cách nhập hàng Thái Lan về Hà Nam truyền thống đem lại nhiều lợi ích và phù hợp với các thương buôn, chủ cửa hàng. Với cách này, các chủ shop có thể sang trực tiếp nước bạn để tìm nguồn bán.

Điều này sẽ giúp đánh giá chính xác về chất lượng cũng như tự chủ lựa chọn các mẫu mã theo nhu cầu. Từ đó, các chủ cửa hàng có thể tìm được mối hàng hợp tác lâu dài.

Hiện nay, việc sang Thái Lan tìm nguồn hàng không còn quá khó khăn,. Chi phí cũng không cao nếu như người đi biết tính toán và chọn phương thức di chuyển phù hợp. Quý khách chỉ cần có passport là hoàn toàn có thể xin nhập cảnh vào Thái Lan. Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không, các hãng máy bay cũng thường xuyên có dịp giảm giá trong năm.

Hầu hết các chợ đầu mối, trung tâm thương mại nổi tiếng của Thái Lan đều nằm gần thủ đô Bangkok. Mỗi khu chợ ở đây lại kinh doanh những mặt hàng chủ đạo khác nhau.

Nếu các chủ cửa hàng có ý tưởng kinh doanh mặt hàng thời trang có thể tìm nguồn hàng tại chợ Chatuchack, chợ Bobe… Còn nếu muốn tìm các mặt hàng trang sức, phụ kiện thì nên tìm tại các trung tâm thương mại lớn như world Center, Pratinum…

Khu chợ thời trang ở Thái Lan

Khu chợ thời trang ở Thái Lan

Để thuận tiện cho việc tìm nguồn hàng tại Thái Lan, người mua nên thuê phòng nghỉ ở gần các điểm lấy hàng. Đây là cách để có thể chủ động hơn về mặt thời gian và việc đi lại trong suốt quá trình tìm kiếm và nhập hàng.

Ngoài ra, trên thực tế cho thấy việc trực tiếp sang Thái tìm nguồn hàng cần phải có kinh nghiệm. Theo đó, bạn nên có khả năng trả giá, mặc cả để deal giá, nhập hàng với mức chi phí phù hợp nhất.

Nguồn hàng Thái Lan qua các trang website bán hàng Thái Lan trực tuyến

Ngày nay, Internet phát triển rất mạnh mẽ và đã phủ sóng toàn cầu. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc tìm nguồn giá gốc tận xưởng mà không cần sang Thái Lan. Chỉ thực hiện một số thao tác trên điện thoại hoặc máy tính là quý khách đã có thể tham gia tìm nguồn hàng Thái Lan tốt nhất trên các trang thương mại.

Bên cạnh đó, khi tìm kiếm mặt hàng thông qua công cụ internet cũng dễ dàng giải quyết được các vấn đề về ngôn ngữ. Các chủ cửa hàng nhanh nhẹn dùng Cốc Cốc hay trình duyệt Chrome để chuyển đổi ngôn ngữ và trao đổi với người bản địa. Chủ shop có thể nhanh chóng tìm thấy mặt hàng ưng ý hoặc yêu cầu sản xuất riêng theo yêu cầu của mình.

Sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ về Việt Nam

Với nhu cầu sử dụng hàng Thái Lan phổ biến như hiện nay, các chủ cửa hàng không ngừng tìm kiếm cách nhập hàng Thái Lan về Hà Nam. Chủ shop sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ là lựa chọn lý tưởng nhất. Một trong những đơn vị được nhiều người biết đến và tin dùng là Thái Ordering.

Tại Thái Ordering, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin nguồn hàng, trực tiếp trao đổi với nhân viên tư vấn để có thể lựa chọn hàng ưng ý nhất. Quý khách có thể thương lượng giá cả trực tiếp với Thái Ordering rồi mới quyết định nhờ mua hàng hộ.

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trên thị trường, Thái Ordering sẽ đảm bảo được với quý khách hàng về mọi mặt. Từ chất lượng hàng hóa, thời gian vận chuyển cho đến phần giá cả. Đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Thái cùng hệ thống văn phòng, nhà kho được trang bị hiện đại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

nhập hàng thái về Hà giang

Mua hàng tại Thái Lan cùng Thái Ordering 

Tìm nguồn và nhập hàng Thái Lan về Hà Nam có thể thực hiện qua nhiều cách khác nhau. Mỗi phương thức đều sẽ mang lại những lợi ích và điểm giới hạn khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã có thể lựa chọn ra cách phù hợp nhất.

Các nội dung liên quan khác: