Những cách nhập hàng Thái Lan về Hà Tây giá rẻ tiết kiệm chi phí

Các sản phẩm từ Thái Lan nổi tiếng với đặc điểm ngon – bổ – rẻ, luôn được người tiêu dùng Việt quan tâm và săn đón. Vì vậy, kinh doanh hàng ngoại nhập Thái Lan trở nên sôi nổi hơn tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Cùng đồng hành với Thai Ordering trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn cách nhập hàng Thái Lan về Hà Tây

I) Trực tiếp sang Thái Lan lấy hàng về Hà Tây

Trực tiếp sang Thái Lan lấy hàng là phương thức nhập hàng Thái Lan về Hà Tây truyền thống được nhiều thương buôn lựa chọn. Tuy việc qua Thái Lan chiếm khá nhiều công sức, thời gian và chi phí đi lại nhưng đây cũng sẽ dịp để khám phá và du lịch nước bạn.

Đầu tiên là đặt vé máy bay, quý khách có thể dễ dàng săn vé máy bay rẻ đi Thái Lan trên các trang mạng điện tử. Thông thường giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Bangkok dao động từ 2-3.5 triệu đồng Việt Nam.

Trực tiếp sang Thái tìm nguồn hàng và đánh hàng về nước

Trực tiếp sang Thái tìm nguồn hàng và đánh hàng về nước

Ngoài ra, quý khách cần chuẩn bị phòng ở trước để đảm bảo không tốn thêm thời gian, khiến cơ thể mệt mỏi vì đã trải qua chặng bay khá dài. Bạn có thể đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trước thông qua ứng dụng hoặc liên hệ trực tiếp. Để thuận tiện cho việc lấy hàng, những chợ trung tâm thương mại hay khu mua sắm gần nơi ở là lựa chọn tối ưu nhất.

Một điểm lưu ý khác khi tự sang Thái lấy hàng là cần phải đổi tiền bath Thái hoặc USD. Tuy nhiên khi đổi từ đồng VND sang USD, sau đó đổi USD sang đồng Baht Thái sẽ được giá tốt hơn nhiều.

Cuối cùng là vận chuyển hàng về việt Nam, khi đi đường hàng không, bạn sẽ cần phải cân nhắc đến số lượng hành lý xách tay. Bởi lẽ, số cân nặng sẽ bị hãng giới hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với các công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam để tiết kiệm thời gian làm thủ tục.

II) Lấy hàng Thái Lan qua các công ty vận chuyển

Lấy hàng Thái Lan thông qua các công ty vận chuyển là lựa chọn đơn giản và khá phổ biến hiện nay. Đây là phương thức nhập hàng Thái Lan về Hà Tây được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn.

1) Ưu điểm của việc lấy hàng Thái qua công ty vận chuyển

Thay vì phải trực tiếp sang Thái Lan đánh hàng và lo lắng chi phí phát sinh  cũng như các vấn đề khác thì bạn chỉ cần ngồi nhà và theo dõi đơn hàng. Konvy, Zalora, Central Thailand… là các trang để chủ shop có thể tham khảo hình thức nhập hàng.

Lấy hàng Thái qua công ty vận chuyển có nhiều ưu điểm

Lấy hàng Thái qua công ty vận chuyển có nhiều ưu điểm

Nhập hàng Thái Lan về hà Tây với phương thức này được nhiều người hưởng ứng, lựa chọn khi vừa ra đời. Bởi lẽ các chủ cửa hàng hay người tiêu dùng đều có thể tự mua hàng online với nguồn hàng phong phú đa dạng, người mua có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau.

Bên cạnh đó, các shop hàng Thái Lan thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, khuyến mãi. Cùng với đó, không thể không kể đến những quà tặng hấp dẫn và chính sách đặc biệt dành cho các khách hàng quen thuộc.

2) Khó khăn và thách thức

Mặc dù cách tìm nguồn hàng và nhập hàng này có ưu thế vậy nhưng hình thức lấy hàng online vẫn đang là khó khăn và nhiều hạn chế:

  • Hình thức thanh toán đơn hàng khá phức tạp, đòi hỏi người mua phải có thẻ Mastercard, Visa hoặc Paypal.

  • Các chủ shop nhập hàng Thái Lan cần thêm chi phí tìm kiếm đơn vị vận chuyển do các nhà cung cấp không có dịch vụ ship hàng hóa về Việt Nam.

  • Một số trang Web, thương mại điện tử chỉ sử dụng tiếng Thái Lan là chính, khách hàng sẽ gặp khó khăn khi tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như trao đổi với bên cung cấp hoặc những phản hồi đánh giá từ những khách hàng khác.

  • Lấy hàng hóa online cũng khiến các chủ cửa hàng khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm, các quy trình thông quan.

Việc thanh toán cũng là một trong những hạn chế

Việc thanh toán cũng là một trong những hạn chế

III) Nhập hàng qua đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan

So sánh với việc sang Thái đánh hàng trực tiếp hay mua sản phẩm online thì lựa chọn đơn vị mua hộ và vận chuyển là lý tưởng nhất. Đây là cách nhập hàng Thái Lan về Hà Tây thuận tiện lại nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đơn vị có thể hỗ trợ từ A đến Z để nhập hàng hóa với giá tốt mà đảm bảo chất lượng.

thaiordering

Thái Ordering là một trong những đơn vị có quy trình nhập hàng tiêu chuẩn

Quy trình hoạt động dịch vụ:

  • Đầu tiên, bạn có thể liên hệ công ty mua hộ và vận chuyển mà mình mong muốn và cung cấp link sản phẩm hay website cho nhân viên tư vấn

  • Sau khi tiếp nhận, nhân viên bên công ty sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và các thông tin cần thiết để thương lượng với khách hàng về bảng giá và ký hợp đồng nếu đôi bên đồng ý.

  • Tiếp đến nhân viên của công ty sẽ tiến hành mua sản phẩm và đóng gói vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

  • Ngay khi hàng hóa vừa về đến Việt Nam, công ty sẽ tiến hành liên hệ người mua đến lấy hàng hoặc ship đến nhà rồi thanh toán.

Có thể thấy rằng, khi mua hàng thông qua đơn vị mua hộ và vận chuyển là dễ dàng và thuận tiện nhất trong các phương thức trên. Thái Ordering là một trong những công ty kinh doanh loại hình dịch vụ lâu năm. Đơn vị tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ cửa hàng có nhu cầu nhập hàng Thái Lan về Hà Tây kinh doanh.

Các nội dung liên quan khác: