Nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang cần lưu ý những gì?

Nắm rõ quy trình cũng như các lưu ý từ những người đã có kinh nghiệm sẽ giúp việc nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang của bạn trở nên đơn giản hơn. Trong đó, cách thức lấy hàng trực tiếp, mua qua sàn thương mại điện tử hay nhập qua dịch vụ order hộ sẽ là 3 điểm mấu chốt cần được làm rõ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những nội dung quan trọng.

hướng dẫn nhập hàng thái lan về hậu giang

Nhập hàng Thái về Hậu Giang cần chú ý những điều gì?

1) Những lưu ý quan trọng khi nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang

Hiện nay, có 3 phương thức nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi hình thức đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, ngoài việc lựa chọn cách phù hợp với điều kiện của mình nhất, chủ shop cũng cần ghi nhớ những điểm lưu ý sau:

1.1) Lưu ý khi tự sang Thái đánh hàng

 • Chuẩn bị chi phí: Khi sang Thái nhập hàng về bán tại Hậu Giang, quý khách hàng cần phải quan tâm đến tiến vé máy bay, tiền đi lại, tiền ăn ở, tiền mua hàng, tiền vận chuyển… Cách này sẽ giúp mang lại khoảng thời gian thú vị ở đất nước được mệnh danh là xứ sở chùa vàng. Song, quý khách hàng cần phải cân nhắc đến điều kiện thực tế trước khi lựa chọn.

 • Lưu ý đến thủ tục xuất cảnh: Vì là chuyến bay quốc tế nên quý khách hàng cần đảm bảo lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, việc hiểu rõ thủ tục ký gửi hàng hóa cũng sẽ giúp công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 • Đổi sang tiền Bath Thái trước khi xuất cảnh: Mức tỷ giá hiện nay là 1 bath khoảng 680,95 đồng. Việc đổi tiền tại Việt Nam sẽ không tốn quá nhiều tiền phí dịch vụ cũng như không tốn thời gian tìm nơi đổi tiền khi sang Thái.

 • Giải quyết rào cản ngôn ngữ: Muốn quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, quý khách cũng cần có vốn ngoại ngữ tốt. Đó có thể là tiếng Anh hoặc tốt nhất là tiếng Thái. Hoặc trong trường hợp không có khả năng tự trao đổi, quý khách có thể thuê phiên dịch viên.

Nên đổi tiền Bath Thái trước khi sang Thái Lấy hàng

1.2) Lưu ý khi mua hàng qua các sàn thương mại điện tử

 • Săn mã và voucher để tiết kiệm chi phí: Vì là hàng vận chuyển quốc tế nên chúng ta không thể tránh khỏi vấn đề phí vận chuyển cao hơn so với hàng hóa bình thường. Tuy nhiên, chủ shop có thể giảm bớt áp lực chi phí nhờ vào các loại mã, voucher được cung cấp từ người bán cũng như sàn thương mại điện tử.

 • Tìm hiểu kỹ càng về nguồn cung hàng hóa: Khi mua hàng online, quý khách không thể tận mắt kiểm tra và đánh giá mặt hàng. Vì vậy, đừng bỏ qua bất cứ nội dung nào về đơn vị cung cấp trong quá trình tìm hiểu, trao đổi và đàm phán mức giá.

 • Tham khảo các đánh giá từ khách hàng cũ: Sự phát triển của mạng internet cũng như các thiết bị công nghệ cho phép người mua hàng nhìn nhận khách quan hơn thông qua các trang bán hàng. Tại đây, những khách hàng cũ có quyền đánh giá, bình luận về sản phẩm. Tham khảo thông tin này cũng sẽ là cơ sở cho sự lựa chọn của bạn.

 • Quan tâm đến chính sách bán hàng, đổi trả: Việc mua hàng online khó có thể tránh khỏi tình trạng gửi sai hàng, thiếu hàng hoặc thậm chí là hàng bị lỗi, hư hỏng. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những đơn vị cung cấp đến người mua chính sách đổi trả, đền bù thỏa đáng.

Săn mã giảm giá và voucher để tiết kiệm chi phí nhập hàng

1.3) Lưu ý khi nhập hàng qua dịch vụ order và vận chuyển hộ

 • Tham khảo mức giá: Ngoài giá cả của mặt hàng sẽ nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang, bạn còn cần phải có đủ thông tin về giá vận chuyển, giá dịch vụ mua hộ. Mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau dựa trên cách tính chung. Sự chênh lệch nằm ở khoảng cách vận chuyển quốc tế cũng như giá trị, kích thước, cân nặng của kiện hàng. Lựa chọn đơn vị càng gần Hậu Giang sẽ càng mang lại lợi ích cho bạn.

 • Đánh giá mức độ uy tín: Hầu hết những đơn vị nhập hàng THái Lan về Hậu Giang đều sở hữu trang website hoặc fanpage riêng. Đây sẽ là cơ sở để bạn có cái nhìn khách quan hơn về mức độ uy tín và thái độ làm việc thông qua đánh giá của các khách hàng cũ.

 • Quan tâm đến chính sách thanh toán: Nắm rõ chính sách thanh toán của đơn vị order và vận chuyển hộ sẽ giúp đảm bảo được lợi ích của bạn. Trong đó, chính sách đặt cọc ¼ giá trị hàng hóa và thanh toán toàn bộ phần còn lại khi giao hàng tận tay đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

 • Quan tâm đến chính sách bảo hiểm hàng hóa: Một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng của mình. Tùy vào mức độ hư hỏng, bị lỗi của kiện hàng mà sẽ có cách xử lý khác nhau. Song, hãy quan tâm đến vấn đề này khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ nhé!

thaiordering

Lựa chọn đơn vị vận chuyển có chính sách bảo hiểm hàng hóa

Nhập hàng Thái Lan về Hậu Giang sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn nếu bạn xác định đúng điều kiện hiện tại của bản thân và lựa chọn phương thức phù hợp. Nếu mong muốn tìm đơn vị order và vận chuyển hàng hộ thì Thái ordering sẽ là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn.

Các nội dung liên quan khác: