Với nhiều ưu điểm về chất lượng và giá cả hàng tiêu dùng Thái Lan đã và đang gây sốt thị trường Việt Nam. Hàng Thái Lan có vị trí đứng vững chắc đặc biệt trong lòng các quý cô, do vậy nhập hàng Thái Lan về bán là một chiến lược kinh doanh đúng đắn, mang lại lợi nhuận cao. Sau đây, Thái Ordering sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách nhập hàng Thái Lan về bán tại Hưng Yên.

1) Tại sao nên nhập hàng Thái Lan về Hưng Yên?

1.1) Chất lượng đảm bảo

nước giặt xả vãi dnee

Chất lượng là yếu tố đầu tiên phải cân nhắc khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Các mặt hàng Thái Lan được đánh giá cao về chất lượng. Đây là điểm cộng vô cùng lớn khiến cho các chị, em tin tưởng đầu tư cho mình những mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép cho đến các đồ gia dụng trong nhà. Cụ thể:

Chất lượng mỹ phẩm của hàng Thái Lan được đánh giá tốt, mang lại hiệu quả cao, phù hợp với mọi loại da. Bằng việc thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và kỹ càng, mỹ phẩm Thái Lan ngày càng hướng đến việc bảo vệ làn da khỏe, đẹp, tự nhiên.

Ngoài ra các mặt hàng thời trang như quần áo, dày dép cũng rất được ưa chuộng, Bởi các loại trang phục, phụ kiện không những đẹp, đa dạng về mẫu mã và cũng rất bền, không ngại máy giặt phù hợp cho những khách hàng bận rộn.

1.2) Giá cả phải chăng

Hàng Thái Lan chia nhiều phân khúc khách hàng với giá cả khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hầu hết hiện nay các mặt hàng tốt đều có giá sinh viên, phù hợp với giới trẻ. Đây là cơ hội để các chủ shop đẩy mạnh kinh doanh. Nguồn hàng rẻ, chất lượng sẽ thu hút lượng lớn khách hàng và thu về lợi nhuận cao.

D:Desktop2. CONTENT WRITTINGThai OrderingBAI VIETCD028 - Cách nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉquấn áo trẻ em thái lan tại chợ chatuchak.jpg

Hình ảnh chợ quần áo đang được giảm giá

1.3) Hình thức bắt mắt

Người ta thường nói “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hình thức đẹp mắt sẽ ghi điểm của khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Nắm bắt được thị hiếu đó của người tiêu dùng hàng Thái Lan không ngừng cải tiến mẫu mã, đa dạng các loại sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo ba tiêu chí: “đẹp – rẻ – chất lượng”.

Mỹ phẩm Thái Lan tại cửa hàng Việt Nam

Mỹ phẩm Thái Lan tại Việt Nam

2) Thị trường hàng Thái Lan tại Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, dân cư đông đúc và phát triển, thu nhập của người dân nơi đây cũng ngày càng cao do vậy nhu cầu tiêu dùng là rất lớn.

Ngoài ra, Hưng Yên thuộc tam giác kinh tế trọng điểm bao gồm Hà Nội  – Hải Phòng – Quảng Ninh, có nhiều con đường huyết mạch, trọng điểm thuận lợi xuất nhập khẩu, các loại hàng hóa.

Kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Thái Lan cho shop online

Hình ảnh chợ Thái Lan tấp nập người mua

Hiện nay, thị trường hàng Thái Lan tại Hưng Yên vẫn là mảnh đất màu mỡ, bởi số lượng shop bán hàng Thái chưa nhiều, nhưng nhu cầu sử dụng các mặt hàng này vẫn là rất lớn. Với các ưu điểm “đẹp- rẻ – chất lượng” đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng, do vậy người Việt vẫn rất săn đón các mặt hàng có nguồn gốc từ xứ chùa vàng này.

3) Phương thức nhập hàng Thái Lan về Hưng Yên

Qua những phân tích trên, ta thấy thị trường bán hàng Thái Lan tại Hưng Yên có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là “Làm thế nào để nhập hàng từ Thái Lan về Hưng Yên? Làm sao đảm bảo hàng nhập chất lượng? Giá cả nhập hàng như thế nào?” Thái Ordering sẽ giúp bạn từ A – Z.

3.1) Về Thái Ordering

Thái Ordering là đơn vị vận chuyển, mua hộ uy tín tại Việt Nam, với trên 8 năm kinh nghiệm hoạt động. Từ những ngày đầu, khi hàng Thái Lan gia nhập thị trường Việt Nam cho đến nay, Thái Ordering đã cộng tác và giúp nhiều khách hàng khởi nghiệp thành công.

Hiện nay, Thái Ordering là đơn vị nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam có trụ sở và pháp nhân tại Bangkok – Thủ đô xứ chùa vàng. Do vậy, Công ty luôn đảm bảo an toàn về kho bãi, và đảm bảo giao dịch hàng hóa lưu thông thuận lợi.

Đồng thời, Thái Ordering sẽ đảm bảo hàng chính hãng 100%, order trực tiếp từ Thái Lan mà không qua bất kỳ trung gian nào để có giá rẻ nhất cho khách hàng

3.2) Cách thức nhập hàng Thái Lan qua Công ty Thái Odering

Các bước để mua hàng thái bằng máy tính

Hiện nay, các shop có thể nhập hàng Thái Lan ngay trên Website của Thái Ordering. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách truy cập website của Thái Ordering để cài đặt công cụ mua hàng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản mua hàng.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, quý khách có thể tự do lựa chọn các trang nguồn hàng trên Thái Ordering như Shopee, Lazada, BigC,…

3.3) Ưu điểm của hệ thống đặt hàng Thái Ordering

  • Hệ thống đặt hàng được quản lý hiện đại, quy trình chuyên nghiệp dễ thực hiện, dễ theo dõi và dễ quản lý trạng thái đơn hàng.

  • Khách hàng cũng có thể truy cập và theo dõi tiến trình đơn hàng và được tư vấn 24/24 qua website hoặc app mobile khi cần thiết.

  • Hàng hóa được đóng gói an toàn, phù hợp với từng chủng loại và tính chất của các loại hàng.

  • Từ việc bảo đảm hàng hóa trong kho bãi đến việc vận chuyển đều được thực hiện với độ chính xác cao nhất.

  • Ngoài ra, việc thanh toán cũng vô cùng dễ dàng. Khách hàng được cung cấp phương tiện thanh toán vô cùng nhanh và tiện lợi.

Quý khách hàng có thể liên hệ Thái Ordering bất cứ khi nào qua:

>> Website Thái Ordering hoặc Hotline: 0984 924 896, Service: 032 951 0557

“Khởi nghiệp bán hàng Thái Lan không quá khó. Việc của bạn là sử dụng chi phí thông minh, Thái Ordering lo toan nguồn hàng thay bạn!”