Các sản phẩm thức ăn chó mèo giảm giá 90% trên Shopee Thái Lan

Trên đây là các sản phẩm bán chạy nhất và giảm giá mạnh nhất mà chúng tôi tổng hợp lại trên trang Shopee của Thái Lan và rất nhiều sản phẩm khác nữa.

Để xem thông tin chi tiết của sản phẩm và tìm kiếm thêm các sản phẩm khác nữa truy cập vào trang: https://shopee.co.th/m/pets-essentials 

Vào đây các bạn sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất chỉ từ 7K/sp.

1. Thức ăn, pate cho mèo Whiskas giàu dinh dưỡng

Whiskas là một trong những loại thức ăn cao cấp và chất lượng dành cho mèo có nguồn gốc từ Mỹ. Cho tới này, sản phẩm này được các chú mèo trên thế giới cực kỳ yêu thích. Với kinh nghiệm từ các nhà nghiên cứu và chuyên gia tới nay thức ăn cho mèo Whiskas được hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon tự nhiên từ nguồn nguyên liệu tươi nguyên chất.

Thức ăn khô cho mèo Whiskas®

Thức ăn cho mèo Whiskas được phân phối bởi Shopee Thái Lan. Bao gồm cả thức ăn khô, pate và nước sốt. Nhà sản xuất Whiskas hiểu rõ những chú mèo hơn ai hết. Những người bạn nhỏ cần một sự cân bằng về dinh dưỡng để chống còi xương và không béo phì. Tại Shopee Thái Lan có rất nhiều hương vị thức ăn Whiskas cho bạn lựa chọn. Vị gà cung cấp protein, chất đạm cần thiết. Vị cá cùng cố hàm lượng Omega 3 và 6, chống lại sự lão hóa và góp phần tái tạo phục hồi các tế bào. Hỗn hợp rau củ quả cung cấp các axit amin, vitamin cần thiết. Đặc biệt, mèo cưng có thể dễ dàng thay đổi khẩu vị sau mỗi bữa ăn. Hoặc sự kết hợp giữa thức ăn khô và pate cũng tạo nên một món ăn mới vô cùng hấp dẫn.

Whiskas luôn cố gắng mang tới cho chủ nuôi sự an tâm nhất. Vì vậy, các sản phẩm thức ăn Whiskas vẫn luôn không ngừng được cải thiện về dinh dưỡng và xây dựng chế độ chăm sóc phù hợp. Chính vì điều này mà người tiêu dùng trên khắp thế giới đều coi Whiskas là món quà đặc biệt dành cho chú mèo của họ.

Link mua sản phẩm: https://bitly.com.vn/9by39x

2. Thức ăn cho chó Pedigree

Thức ăn cho chó Pedigree là thương hiệu của tập đoàn Mars Mỹ, là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, cung cấp tất cả loại thức ăn & dinh dưỡng cần thiết cho chó, chúng tôi thực hiện tình yêu với thú cưng. Từ những thức ăn ngon, giàu dinh dưỡng và trên hết thể hiện sự chăm sóc, quan tâm và nhiều hơn thế nữa …

Thức ăn khô cho chó Pedigree®

Link mua sản phẩm: https://bitly.com.vn/7dbiu9

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua:

 


=>Xem thêm các nội dung liên quan: