Nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng bằng đường bộ là hình thức vận chuyển được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn. Hình thức này có thể vận chuyển được số lượng lớn hàng hoá cùng đa dạng các mặt hàng khác nhau. Vậy làm thế nào để nhập và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm nhất? Cùng tìm hiểu chi tiết chi phí nhập hàng Thái Lan để đưa ra lựa chọn tối ưu. 

1) Bảng giá nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng mới nhất

Chi phí nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: cân nặng, kích thước sản phẩm, tính chất mặt hàng cũng như số lượng hàng hóa. Ngoài ra, mức phí còn có thể được tính dựa trên quy trình vận chuyển: Phí mua hàng hộ, phí vận chuyển quốc tế, phí vận chuyển nội địa… Việc cân bằng và cắt giảm tối đa khoản tiền này sẽ giúp người kinh doanh thu về lợi nhuận cao hơn.

Trên thực tế, việc sử dụng dịch vụ mua và vận chuyển hộ hàng từ Thái Lan hiện nay vẫn đang là lựa chọn hàng đầu. Song, mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những quy định và cách tính phí nhập hàng riêng.

hướng dẫn cách nhập hàng thái lan về cao bằng

Chi phí nhập hàng từ Thái Lan về Cao Bằng

Do vậy, tìm hiểu và tham khảo bảng giá nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng và đến các tỉnh thành là điều cần thiết. Đây sẽ là cơ sở để so sánh,từ đó đưa ra lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện của từng chủ shop.

  • Đối với hàng hóa gọn nhẹ: Những hàng hoá thông thường, gọn nhẹ như quần áo, giày dép, phụ kiện, văn phòng phẩm chỉ cần cân ký rồi tính phí. Đây là loại hàng hóa gọn nhẹ, dễ vận chuyển, dễ đóng gói nên cước phí vận chuyển sẽ thấp. Giá cước vận chuyển quốc tế sẽ giao động từ 45.000 – 60.000 đồng/kg, tùy vào cân nặng kiện hàng;

  • Đối với hàng hóa cồng kềnh: Những mặt hàng có cân nặng lớn, chiều dài rộng cao, cồng kềnh như đồ nội thất, phụ tùng, hàng gia dụng. So với hàng thông thường, hàng cồng kềnh sẽ chiếm nhiều không gian và gặp khó khăn khi vận chuyển nên mức phí sẽ cao hơn. Cước phí sẽ tính theo công thức: dàixrộngxcao/5000;

  • Đối với hàng hoá đặc biệt: Mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm chức năng là những mặt hàng đặc biệt khó thông quan. Do vậy, mức chi phí nhập hàng và vận chuyển sẽ có sự chênh lệch hơn so với những mặt hàng khác.

Dựa vào tính chất hàng hoá khác nhau, Thái Ordering sẽ đưa ra mức cước nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng cũng như về các tỉnh cụ thể. Do đó, người kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho đơn vị. Để tham khảo chi tiết về mức giá, khách hàng liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của Thái Ordering để được hỗ trợ sớm nhất.

2) Cách vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Chi phí nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vừa đảm bảo hàng hóa được an toàn vừa có chính sách bảo hiểm hàng hóa đi kèm sẽ là điểm đến hàng đầu. Cùng bỏ túi kinh nghiệm tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

2.1) Xác định hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu

Hiện nay trên thị trường có 3 hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam phổ biến là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, do đó, chủ kinh doanh cần cân nhắc lựa chọn loại phù hợp.

lựa chọn trang thương mại điện tử thái lan uy tín

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng Thái Lan phù hợp

Đường hàng không thời gian về hàng nhanh nhưng chi phí cao, ngược lại, đường biển thời gian về hàng lâu nhưng chi phí thấp. Còn đường bộ thời gian về hàng trung bình với chi phí tiết kiệm. Chính vì vậy, người kinh doanh nên xem xét thời gian mình cần hàng để chọn hình thức vận chuyển.

2.2) Gom đơn hàng để tăng khối lượng, cân nặng

Thông thường, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hoá. Có thể hiểu khối lượng hàng càng nặng thì mức chi phí càng giảm. Do vậy, để tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu, người kinh doanh thường gom đơn với số lượng nhiều để vận chuyển về Việt Nam.

order hàng thái trên điện thoại

Gom đơn với số lượng lớn vận chuyển về Việt Nam

2.3) Hạn chế vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao

Đối với những mặt hàng đặc biệt có giá trị cao, người kinh doanh thường mất thêm phí bảo hiểm cho đơn hàng. Do đó, chủ shop nên lựa chọn những loại hàng hoá thông thường có giá trị trung bình, hạn chế nhập hàng có giá trị cao. Đồng thời, để tiết kiệm chi phí, chủ kinh doanh nên đóng gói kỹ lưỡng và tiết kiệm diện tích hoặc cân nặng nhất có thể.

Nhập hàng Thái Lan về kinh doanh là một trong những hình thức phổ biến và đang được quan tâm hiện nay. Để đảm bảo mức chi phí hợp lý, người kinh doanh nên lựa chọn đơn vị nhập hàng Thái Lan về Cao Bằng uy tín có bảng giá vận chuyển tốt nhất. Hơn nữa, có dịch vụ hỗ trợ đơn hàng đảm bảo quyền lợi người sử dụng nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát.

Các nội dung liên quan khác: