Nhập hàng Thái Lan về Nghệ An đang trở thành xu hướng đứng đầu hiện nay bởi đáp ứng nhu cầu của thị trường. Việc sang Thái Lan trực tiếp lấy hàng nhằm đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng và tạo cơ hội thương lượng với nhà buôn. Để quá trình nhập hàng trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn, bỏ túi ngay những kinh nghiệm sang Thái đánh hàng trực tiếp.

1) Kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan về Nghệ An trực tiếp

Sang Thái trực tiếp nhập hàng giúp người kinh doanh chủ động hơn trong tìm kiếm nguồn hàng và đơn vị vận chuyển. Đồng thời, cách này giúp chủ shop tận tay kiểm tra chất lượng cũng như tận mắt nhìn thấy sự đa dạng của sản phẩm. Dưới đây là những kinh nghiệm sang Thái nhập hàng nên tham khảo.

1.1) Săn vé máy bay giá tốt

Việc săn vé máy bay giá rẻ trên trang thương mại điện tử uy tín là một trong những cách tiết kiệm tối đa chi phí. Chủ kinh doanh có thể dễ dàng săn vé khứ hồi từ Hà Nội/ Sài Gòn – Bangkok chỉ với mức giá xấp xỉ khoảng 1 triệu đồng. Trên thực tế, khách hàng có thể di chuyển bằng đường bộ với mức chi phí có phần rẻ hơn. Tuy nhiên, sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian, công sức khiến đông đảo khách hàng lựa chọn đường hàng không.

Săn vé máy bay giá rẻ sang Thái Lan

Săn vé máy bay giá rẻ sang Thái Lan

Thêm vào đó, người kinh doanh nên xác định thời gian bay và mua vé trước 2 tuần. Điều này giúp đảm bảo bạn săn được vé rẻ nhất cũng như tránh được tình trạng tăng giá gấp 2 – 3 lần.

1.2) Đặt phòng khách sạn

Người kinh doanh nên lựa chọn và đặt phòng khách sạn gần trung tâm thương mại hoặc chợ để tạo thuận lợi trong quá trình di chuyển. Việc đặt phòng có thể thực hiện trực tiếp hoặc đặt qua các trang web uy tín như agoda.com, booking.com hoặc bangkok.com. Chuẩn bị sẵn sàng nơi ở, phương tiện đi lại sẽ giúp người kinh doanh chủ động hơn khi đến Thái và dễ dàng bắt xe buýt hoặc tàu điện.

Đặt phòng khách sạn tại Thái

Đặt phòng khách sạn tại Thái

1.3) Đổi tiền và thuê thông dịch viên

Khi sang Thái, chủ shop nên đổi tiền Việt sang Baht Thái tại các ngân hàng để tiện lợi trong quá trình trao đổi. Tỷ giá cập nhật mới nhất của ngân hàng thời điểm hiện tại là 1 bath Thái bằng 678,23 đồng Việt.

Ngoài ra, nếu người kinh doanh không thông thạo tiếng Thái/tiếng Anh thì cần thuê người phiên dịch. Thông dịch viên sẽ là người giới thiệu các địa điểm, sản phẩm mà người kinh doanh đang tìm kiếm và hỗ trợ thương lượng giá cả tốt nhất.

2) Những lưu ý khi nhập hàng Thái Lan về Nghệ An

Sang trực tiếp nhập hàng Thái Lan về Nghệ An giúp người kinh doanh tận mắt lựa chọn mẫu mã, tận tay kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đây là cách lấy hàng truyền thống mang lại nhiều lợi thế và cơ hội trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng. Để việc nhập hàng diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, chủ shop cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:

  • Lựa chọn mặt hàng: Thái Lan có rất nhiều mặt hàng độc lạ, hàng hiếm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Do vậy, người kinh doanh nên xác định rõ nhu cầu tiêu thụ trên thị trường và những mặt hàng mà khách hàng đang hướng đến;

  • Tìm kiếm nguồn hàng: Sau khi xác định mặt hàng kinh doanh, chủ kinh doanh nên lựa chọn khu vực nhập hàng phù hợp. Đối với mặt hàng thời trang nên đến các khu chợ giá sỉ, còn mặt hàng mỹ phẩm nên nhập tại các đại lý chính hãng;

  • Lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp: Có nhiều hình thức nhập hàng được áp dụng mang đến hiệu quả nhất cho người kinh doanh. Mỗi hình thức sẽ ưu nhược điểm khác nhau, do đó, chủ kinh doanh nên lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện.

Lưu ý khi nhập hàng Thái Lan về Nghệ An

3) Thái Ordering – nhập hàng chất lượng tiết kiệm thời gian

Liệu có cách nào vẫn đảm bảo hàng được vận chuyển bằng đường hàng không nhưng người mua không cần phải sang trực tiếp nước bạn. Đó chính là sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hộ.

nhập hàng thái lan về nghệ an

Thái Ordering tự hào là một trong những đơn vị nhập hàng Thái Lan về Nghệ An uy tín mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người kinh doanh. Chúng tôi nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của những doanh nghiệp, chủ kinh doanh hàng Thái tại Việt Nam nhờ sở hữu các ưu điểm sau:

  • Cung cấp các lựa chọn nguồn hàng uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng tốt nhất;

  • Có bảo hiểm hàng hoá đầy đủ cam kết hàng hư hỏng, rách nát đều được hưởng chế độ đền bù theo quy định;

  • Hỗ trợ đặt hàng, thương lượng để đảm bảo khách mua được với giá tốt nhất;

  • Thời gian vận chuyển kiện hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, đúng hẹn;

  • Cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm tối đa số vốn kinh doanh;

  • Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách sớm nhất.

Nhập hàng Thái Lan về Nghệ An sẽ được đảm bảo an toàn hơn bao giờ hết với dịch vụ của Thái Ordering. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Các nội dung liên quan khác: