Top 3 siêu thị lớn nhất Thái Lan dành cho khách buôn sỉ, buôn lẻ

Thái Lan là thiên đường mua sắm cho cả châu Á, đặc trưng với các sản phẩm nội địa độc đáo, đặc biệt, chất lượng tốt nhưng giá thành vừa phải. Chính vì vậy, hàng hóa Thái Lan không chỉ được chính dân bản địa yêu thích mà còn là sự lựa chọn tin cậy của hàng triệu người dân toàn châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Không chỉ có siêu thị bán lẻ, Thái Lan còn có siêu thị bán buôn (bán các sản phẩm theo thùng, lốc, túi lớn) với giá vô cùng tốt

Cùng ThaiOrdering khám phá Top 3 siêu thị lớn nhất tại Thái Lan nhé!

1. ĐẠI SIÊU THỊ BIG C

big C thái lan
Chuỗi siêu thị BigC có rất nhiều khắp đất nước Thái Lan, đa số đều ở các vị trí đắc địa, diện tích lớn…

 

Nhắc đến Big C, chắc người dân Việt Nam đã rất quen  thuộc rồi, đây là chuỗi siêu thị lớn được rất nhiều du khách Việt lựa chọn làm điểm mua sắm khi đi du lịch tại xứ sở Chùa Vàng.

Đến với BigC, bạn dễ dàng mua sắm được tất cả những sản phẩm cần thiết cho một gia đình, với chủng loại rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn.

Ở đây, nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, họ có thể hỗ trợ giúp khách tìm kiếm các sản phẩm hay giúp khách đẩy xe hàng nếu bạn mua nhiều với nụ cười luôn nở trên môi.

2. MAKRO – SIÊU THỊ BÁN BUÔN SỐ 1 THÁI LAN

siêu thị makro thái lan
Quang cảnh bên trong chuỗi siêu thị bán buôn Makro

Chuỗi siêu thị nổi tiếng với giá thành rẻ, chuyên bán theo thùng, lốc…mà không bán lẻ. Ở đây bạn dễ dàng mua các sản phẩm với số lượng lớn luôn có sẵn mà không bị hạn chế như những siêu thị khác.Makro chủ yếu chuyên về thực phẩm, từ đồ đóng hộp đến bánh kẹo, thực phẩm tươi sống…tất cả đều có giá bán rẻ hơn nhiều các nơi khác.Nếu các bạn có ý định kinh doanh hàng Thái thì Makro là sựa lựa chọn tuyệt vời để mua hàng, vừa có giá tốt vừa được đảm bảo nguồn gốc hàng hóa chuẩn chính hãng.

3. TESCO LOTUS – SIÊU THỊ ĐƯỢC NGƯỜI THÁI ƯA CHUỘNG NHẤT

siêu thị tesco lotus
Bên ngoài siêu thị Tesco Lotus

Tuy không thức sự phổ biến với khách du lịch nhưng Tesco Lotus là chuỗi siêu thị lớn nhất cả nước và được được người dân Thái Lan ưa chuộng nhất.Ở đây bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm đời thường nhất, được người dân Thái hay sử dụng nhất như mực khô, bia, trà sữa và nhiều món khác nữa…

Tesco Lotus cũng giống như BigC về sự đa dạng hàng hóa nhưng có chăng, Tesco được đặt ở các vị trí gần với khu dân cư, với các sản phẩm thiên về tiêu dùng hàng ngày, chính vì vậy người dân Thái thích lựa chọn vào mua sắm tại Tesco hơn là phải mua sắm trong siêu thị BigC đầy khách du lịch.

Trong giai đoạn đại dịch Covid19, cùng với các lệnh cấm tập trung khiến cho việc đi mua sắm trực tiếp tại các siêu thị có nhiều hạn chế. Linh động với bối cảnh kinh tế, các siêu thị lớn đều đồng loạt mở kênh mua sắm online với đầy đủ sản phẩm và thường xuyên cập nhật nhiều chương trình giảm giá, giúp người tiêu dùng an tâm và thích thú mua hàng mà không cần đến siêu thị.

ThaiOrdering đem đến cơ hội cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại 3 đại siêu thị trên qua kênh bán hàng online. Ngồi tại Việt Nam nhưng vẫn mua được bất cứ món đồ nào của BigC –Makro – Tesco Lotus mà bạn cần.


=>Xem thêm các nội dung liên quan: