Hiện nay, nguồn hàng của rất nhiều các mặt hàng kinh doanh ở Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Do lượng hàng hóa cần vận chuyển rất lớn khiến tuyến đường vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng tắc biên.

Hàng hóa trung quốc chất đống do tắc biên
Hàng hóa trung quốc chất đống do tắc biên

Hàng hóa Thái Lan đang có lợi thế cạnh tranh là đa dạng chủng loại, mẫu mã phong phú và chất lượng đảm bảo, không hề thua kém các mặt hàng Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt mua các mặt hàng này trên các trang thương mại điện tử của Thái Lan như Bigc, Shopee, Lazada, Makro,…

Ngoài ra, có rất nhiều mặt hàng của thị trường Trung Quốc mà bạn có thể tìm mua trên các gian hàng quốc tế trên Shopee hay Lazada,… Điều này sẽ giúp bạn có thể tìm mua nguồn hàng từ Trung Quốc mà không cần lo lắng về vấn đề tắc biên.

ThaiOrdering là đơn vị vận nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam với 8 năm hoạt động liên tục trên thị trường. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng, ship hàng từ các website thương mại điện tử Thái Lan về Việt Nam. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm mua những mặt hàng uy tín, giá cả hợp lý, đảm bảo nguồn hàng không bị ứ đọng quá lâu do tắc biên.

THÁI ORDERING NỀN TẢNG MUA SẮM TRỰC TIẾP HÀNG THÁI LAN KHÔNG QUA TRUNG GIAN – LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. INBOX NGAY CHO THÁI ORDERING ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CÁCH TỰ ĐẶT MUA HÀNG THÁI LAN NHÉ!


=>Xem thêm các nội dung liên quan khác: