JD Central là gì ?

JD CENTRAL (www.JD.co.th) là một trang thương mại điện tử được tạo ra bởi hai gã khổng lồ bán lẻ là Công ty Central Group của Thái Lan và công ty thương mại điện tử lớn thứ ba và phát triển nhanh nhất của Trung Quốc, JD.com.

JD CENTRAL

Theo số liệu thu thập được năm 2019, các sàn thương mại điện tử truy cập nhiều nhất tại Thái Lan là JD Central, Shopee và Lazada.

Tuy mới mắt vào tháng 8/2017, JD Central đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng hàng năm tăng vọt từ 300%- 500% , nhờ doanh số bán hàng điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng.

Với cách hoạt động tương tự như Shopee hay Lazada, JD Central đưa ra chính sách thu hút người sử dụng khi đưa ra chính sách vận chuyển vô cùng hấp hẫn: đối với các sản phẩm có giá trị dưới 99 baht sẽ áp dụng mức giá vận chuyển là 39 baht, đặc biệt khi mua hàng từ 99 baht trở lên khách hàng sẽ được miễn phí phí vận chuyển.

trang thương mại điện tử JD CENTRAL

Thêm một điều đặc biệt khi mua hàng trên JD Central khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi mà các sản phẩm được đảm bảo 100% hàng chính hãng từ người bán.

Đây có thể nói là 2 ưu điểm vượt trội của JD Central so với các đối thủ cạnh trạnh của mình.Chính vì vậy, Thaiordering – Chuyên nhận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam xin giới JD Central đến các bạn như một sự bổ sung tuyệt vời cho các lựa chọn mua hàng Thailand trực tuyến.Vậy nên các bạn có muốn Thaiordering kết nối với trang thương mại điện tử này không ?? Hãy cho chúng tôi biết nhé !!!

THÁI ORDERING NỀN TẢNG MUA SẮM TRỰC TIẾP HÀNG THÁI LAN KHÔNG QUA TRUNG GIAN – LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. INBOX NGAY CHO THÁI ORDERING ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CỤ THỂ CÁCH TỰ ĐẶT MUA HÀNG THÁI LAN NHÉ!


=>Xem thêm các nội dung sau: